Treo Cung Chân Mày

Treo Cung Chân Mày

Đối mặt với thời gian nhan sắc không bao giờ chiếm ưu thế cả, khi càng lớn tuổi, da càng mất dần đi tính đàn hồi khiến cho đường chân mày chùng xuống khiến bạn già đi trông thấy.

Thẩm mỹ treo cung chân mày là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp định hình lại đôi chân mày như ý, đồng thời xóa  bỏ tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả.

Điều quan trọng nhất của phương pháp này chính là cần bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm để thăm khám cho bệnh nhân nhằm chỉ định phương pháp đúng đắn nhất , điều này giúp cho khách hàng sở hữu cặp mắt tươi trẻ, rạng rỡ cùng ánh nhìn linh hoạt, tinh anh hơn.

Treo cung chân mày- tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng

Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Tùy từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ có thể kết hợp lấy mỡ mi mắt hay không. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Chỉ sau 30 đến 45 phút thực hiện, phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.

Với việc ứng dụng công nghệ cao từ Hàn Quốc và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ nên treo cung chân mày là giải pháp tối ưu giúp đôi mắt và phần cung mày đẹp hơn nhưng hạn chết tối đa về việc để lại sẹo.

Chỉ định của bác sĩ quyết định đến 70% thành công của ca phẫu thuật.

Rất  nhiều chị em nghĩ rằng  treo cung chân mày là phương pháp đơn giản. Tuy nhiên theo nhận định của thạc sĩ, bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh thì không phải bất cứ ca nào hoặc trường hợp nào thực hiện treo cung chân mày cũng mang lại hiệu quả. Mà điều này rất đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao thì mới có thể thành công mỹ mãn. Theo nhận định của bác sĩ Vinh thì quyết định treo cung chân mày trên hay dưới còn tùy thuộc vào từng tình trạng mắt của khách hàng.

-Treo chân mày trên: (mắt có ít da dư, mỡ thừa)  mục đích của trường hợp này là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.

– Treo chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

– Đối với một số trường hợp đặc biệt, treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Đến với Vianna, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đội ngũ nhân viên tận tâm, ân cần với khách hàng, Vianna luôn mong muốn với giải pháp treo cung chân mày, khách hàng sẽ ngày càng đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Share this post