Treo Cung Chân Mày Bằng Chỉ

Treo Cung Chân Mày Bằng Chỉ

Treo cung chân mày bằng chỉ, trẻ lại cả 10 tuổi chỉ trong vòng 30 phút

Theo thời gian dần trôi, tuổi tác càng cao da sẽ dần mất đi độ đàn hồi, đặc biệt là da và cơ vùng trán và mi mắt. Điều này khiến cho chân mày bị chảy xụp xuống khỏi vị trí ban đầu, làm nhăn nheo da vùng mắt, sụp chân mày làm gương mặt trở nên mệt mỏi và già hơn rất nhiều. Phương pháp treo cung chân mày bằng chỉ sẽ giải quyết triệt để vấn đề này chỉ trong vòng 30 phút.

Đôi mắt là điểm nhấn cho vẻ đẹp khuôn mặt mỗi người. Theo thời gian dần trôi, da mất dần độ đàn hồi. Vùng da vùng trán và mi mắt sẽ bị mất đi độ đàn hồi, khiến da chảy xệ xuống. Da vùng tránh chảy xuống khiến chân mày cũng bị lệch xuống theo làm nhăn nheo vùng mắt và tạo thành các vết nhăn nơi đuôi mắt. Khi chân mày bị sụp xuống cộng với da phần mi mắt lão hóa sẽ làm sụp mí mắt, khiến gương mặt lúc nào cũng trở nên như buồn bả, mệt mỏi và già đi rất nhiều. Khi đó với mong muốn khắc phục các triệu chứng này và được trẻ lại, phương pháp treo cung chân mày bằng chỉ ra đời cho vẻ đẹp trẻ trung hoàn hảo. (Thẩm mỹ không phẫu thuật)

Phương pháp treo cung chân mày bằng chỉ như thế nào?

Là một kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến bắt nguồn từ Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, sử dụng chỉ để kéo căng da và đưa chân mày về lại vị trí trên vùng trán và hài hòa với gương mặt.

Tùy vào từng tình trạng khác nhau của mỗi người mà sẽ có những cách thức khác nhau để thực hiện treo cung chân mày bằng chỉ. Phần chân mày được treo bởi các sợi chỉ sinh học sẽ được kéo lên đúng vị trí, sau đó được cố định lại vào phần tóc giúp giữ vững vị trí chân mày.

Vị trí chân mày sau khi treo sẽ được đo đạc kỹ lưỡng và chính xác, giúp xóa đi các vết nhăn nơi đuôi mắt, căng phần da mi mắt và làm rõ ràng lại mí mắt đã bị sụp. Làm gương mặt trông tươi sáng và trẻ trung hơn.

Cũng giống như treo cung chân mày bằng chỉ, phương pháp Căng Da Mặt Bằng Chỉ cũng được ứng dụng tương đối rộng rãi.

Treo cung chân mày bằng chỉ

Ưu điểm của treo cung chân mày là gì?

Ưu điểm chính của phương pháp treo cung chân mày bằng chỉ là đưa chân mày về lại vị trí đúng của mình, trả lại nét đẹp trẻ trung của ngày trước.

 • Phần da mi mắt được căng trở lại, xóa bỏ đi các vết nhăn nơi đuôi mắt, những vết nhăn mà chẳng ai mong muốn.
 • Đôi mí mắt sẽ xuất hiện trở lại, rõ ràng hơn, đẹp tự nhiên hơn.
 • Sự an toàn tuyệt đối luôn được đặt lên hàng đầu với các loại chỉ treo cung chân mày là sản phẩm sợi sinh học, thích ứng hoàn toàn với cơ thể con người được công nhận bởi bộ y tế.
 • Là một kỹ thuật thẩm mỹ mà không phải động tới dao kéo, rất nhẹ nhàng.
 • Bạn sẽ được điều chỉnh và nâng vị trí chân mày theo ý muốn.
 • Ít sưng, đau, hồi phục nhanh.
 • Đặt tính thẩm mỹ cao, không sẹo không dấu vết thẩm mỹ.
 • Đối tượng thực hiện treo cung chân mày bằng chỉ.
 • Chân mày chưa có da chung nhiều, chảy xệ ở mức độ nhẹ.
 • Mí bị sụp ít do chân mày chảy xệ.
 • Vùng chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên, đuôi mắt cụp xuống.
 • Trường hợp có vùng trán quá cao và có mong muốn nâng cung chân mày để hài hòa, cân đối.

Các bước thực hiện nâng cung chân mày bằng chỉ

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Tại bệnh viện thẩm mỹ Vianna bạn sẽ được tư vấn và trao đổi trực tiếp với bác sĩ tiến hành nâng cung chân mày bằng chỉ cho bạn. Quá trình này bạn sẽ trao đổi và nêu ra nguyện vọng và mong muốn của bản thân. Bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra tình trạng sụp chân mày từ đó đưa ra phương hướng xử lý và cách thức thực hiện cho kết quả tốt nhất.

– Bước 2: Khám sức khỏe và thử phản ứng thuốc: Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát và thực hiện các sét nghiệm để đảm bảo sức khỏe theo đúng quy định của bộ y tế. Ngoài ra, các loại thuốc sẽ sử dụng trong quá trình tiến hành cũng sẽ được kiểm tra độ phản ứng giúp quá trình nâng cung chân mày bằng chỉ diễn ra tốt đẹp nhất.

– Bước 3: Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình treo cung chân mày bằng chỉ: Các dụng cụ và thiết bị sẽ được chuẩn bị đầy đủ và sắp xếp thứ tự. Tất cả đều trong quá trình vô trùng đảm bảo các yếu tố an toàn.

– Bước 4: vẽ các đường chi tiết và tiến hành thực hiện: Các đường chi tiết phục vụ quá trình này sẽ được vẽ ra một cách cụ thể, chi tiết và cực kì chuẩn xác, giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Bước 5: Hoàn thiện, chăm sóc và tái khám: Tại bệnh viện thẩm mỹ Vianna, sau khi hoàn tất bạn sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở và nhận được sự chăm ân cần và sát sao của đội ngũ điều dưỡng. Trước khi ra về bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng các loại thuốc uống cũng như thuốc vệ sinh vết thương, giúp bạn hồi phục nhanh chóng và có được kết quả hoàn hảo nhất.

Treo cung chân mày bằng chỉ

Chăm sóc sau khi tiến hành treo cung chân mày bằng chỉ sao cho đúng cách?

Sử dụng các loại thuốc uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 • Thực hiện vệ sinh vết thương một cách nhẹ nhàng và thường xuyên như đã được hướng dẫn.
 • Tránh va chạm hay sờ nắn trực tiếp và vùng vết thương trong thời gian đầu.
 • Không ăn các loại thức ăn không tốt cho vết thương như thịt gà, hải sản, rau muống, nếp,…
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
 • Báo ngay cho bác sĩ tình trạng bất thường của cơ thể vì bác sĩ luôn bên bạn cho tới khi hoàn toàn bình phục.

Bệnh viện thẩm mỹ Vianna với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao là giảng viên khoa phẫu thuật tạo hình tại đại học y dược, Phạm Ngọc Thạch với thâm niên kinh nghiệm trong ngành. Cộng với các thiết bị tiên tiến và hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và thực hiện các kỹ thuật thẫm mỹ. Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Vianna là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn thực hiện treo cung chân mày bằng chỉ mang lại kết quả hoàn hảo nhất. (Trẻ Hóa Làm Đầy Bằng Filler)

Share this post