Thuốc nở ngực có hại không

Thuốc nở ngực có hại không

Câu hỏi: Qua mạng tôi được biết về thuốc nở ngực. Vì vòng 1 của tôi không được đẹp cho lắm nên tôi tìm hiểu về vấn đề này và biết được phương pháp này. Bác sĩ cho tôi biết uống thuốc nở ngực có hại không? Cảm ơn bác sĩ.

Lam (Q3. TP. HCM) 

Trả lời:  Cảm ơn vì câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Tâm lý muốn làm đẹp vòng 1 nhanh và đơn giản không tốn thời gian và tiền bạc. Phương pháp được nhiều chị em lựa chọn là uống những loại thuốc nở ngực. Thực chất khi uống thuốc nở ngực có hại không?

Trước những lời quảng cáo rầm rộ, thuốc nở ngực giúp cải thiện được kích thước vòng 1. Rất nhiều chị em đã “nhẹ dạ cả tin” chọn lựa sản phẩm này để làm đẹp cho mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhiều bạn đã biết được tác hại của chúng. Thuốc nở ngực chỉ có hiệu quả nhất thời. Thậm chí, nếu sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến việc đau đầu, chóng mặt, tức ngực, buồn nôn, tăng cân,…

Cách nâng ngực tốt nhất hiện nay theo các chuyên gia thẩm mỹ là nên thực hiện phương pháp nâng ngực. Tùy vào cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho mình. Các bạn không cần bận tâm về vấn đề uống thuốc nở ngực có hại không?

Trên đây làm giải đáp của chúng tôi về vấn đề thuốc nở ngực có hại không? Nếu có những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề về nở ngực, nâng ngực bạn hãy đưa ra câu hỏi để chúng tôi giải đáp. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post