Thu Nhỏ Đầu Vú

Thu Nhỏ Đầu Vú

Theo nhiều chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì một bầu ngực đẹp phải có kích cở quầng vú tỉ lệ với phần núm vú. Tuy nhiên do thay đổi trong quá trình mang thai và sinh con nên phấn núm vú thường bị to và dài ra làm cho nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin, chính vì vậy phương pháp thu nhỏ đầu vú là giải pháp giúp cải thiện tình trạng trên.

Thu nhỏ đầu vú là phẫu thuật làm giảm kích cở đầu vú, làm cho phần đầu vú được thu hẹp lại bằng cách loại bỏ bớt phần da thừa sát đầu vú, sao cho kích thướt đầu vú có tỉ lệ phù hợp với bầu ngực. Đồng thời các bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình lại để đầu trông được đẹp và thẩm mỹ hơn.

Thu nhỏ đầu vú có an toàn không? Có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không?

Thu nhỏ đầu vú là một dạng tiểu phẫu các bác sĩ chỉ tiến hành cắt bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, do đó sẽ không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành gây tê do đó sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện.

Đảm bảo sau khi thực hiện thu nhỏ đầu vú, cảm giác và chức năng của ngực vẫn được đảm bảo như trước.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu vú tại Vianna được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Vianna, các bước thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn được thực hiện theo đúng quy định nhằm đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tư vấn để an tâm khi thực hiện, đồng thời khách hàng có thể đề nghị theo mong muốn bản thân.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng khách hàng không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, … và các chứng bệnh không được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định của bộ y tế.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước thực hiện khách hàng sẽ được gây tê cục bộ do đó trong quá trình thực hiện sẽ không có bất kỳ một cảm giác đau hay khó chịu nào cả. Thời gian thực hiện thu nhỏ đầu vú trong khoàng từ 45 phút-  1 tiếng.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật và xuất viện

Sau thực hiện khách hàng sẽ được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc để ổn định lại sức khỏe và xuất viện. Sau thực hiện nên quay lại Vianna để tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Share this post