Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Trên gương mặt chiếc mũi giữ vai trò quan trọng, là điểm thu hút cho gương mặt. Một chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to, bè sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối, thiếu đi sự hài hòa. Để giải quyết tình trạng trên thì không cần đến kỹ thuật nâng mũi phức tạp mà chỉ cần phương pháp thu gọn cánh mũi. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật của bác sĩ để loại bỏ phần da của 2 bên cánh và thu gọn vào bên trong với mục đích làm cho cánh mũi nhỏ lại và kín hơn. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng để thực hiện đẹp thì đòi hỏi người thực hiện phải có cặp mắt thẩm mỹ tinh tế, vì cơ địa mỗi chiếc mũi đều có những đặc điểm khác nhau nên việc thực hiện để đẹp nhất cần sự nhạy bén và cặp mắt thẩm mỹ cao của các bác sĩ. Đồng thời đối tượng được thực hiện thu gọn cánh mũi cũng phải phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Đối tượng nào được chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi?

  • Tất cả nam nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Đối tượng có sống mũi cao tuy nhiên phần cánh mũi quá lớn khiến cho gương mặt mất đi vẻ hài hòa.
  • Những đối tượng có 2 bên cánh mũi không đều nhau cần thực hiện thu gọn cánh mũi để trông cân đối hơn.

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Vianna bạn được gì?

  • Sau thực hiện khách hàng sẽ “ sở hữu” một chiếc mũi thon gọn, cân đối hơn.
  • Gương mặt khách hàng sau khi thực hiện cũng có phần thay đổi trông thanh tú hơn.
  • Sau thực hiện sẽ không để lại sẹo gây kém thẩm mỹ
  • Kết quả thực hiện được duy trì lâu dài

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Vianna:

Bước 1
Thăm khám và tư vấn

Đây là bước vô cùng quan trọng, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của khách hàng để tâm lí khách hàng cảm thấy thoải mái và ổn định nhất có thể nhằm giúp ca phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Bước 2
Thực hiện ủ tê, gây tê để chuẩn bị cho quá trình thực hiện

Việc ủ tê và gây tê giúp cho khách hàng có cảm giác dễ chiu nhất khi thực hiện. Đồng thời cũng giúp tạo tâm lí thoải mái cho khách hàng.

Bước 3
Tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi

Sau khi tiêm tê các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện cắt rạch loại bỏ phần da dư và thu gọn phần cánh mũi vào bên trong, sau đó khâu vết mổ và kết thúc quá trình thu gọn cánh mũi.

Bước 3
Chăm sóc hậu phẫu và dặn dò của bác sĩ

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc để ổn định sức khỏe. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc cho khách hàng để hỗ trợ quá trình hồi phục được nhanh chóng. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được cho ra về và làm việc bình thường mà không cần phải nghĩ dưỡng nhiều.

Sau khoảng thời gian từ 5-7 ngày khi vết thương đã lành hẳn, lúc này khách hàng nên quay lại Vianna để được thăm khám và cắt chỉ.

Theo quan niệm về tướng số, một chiếc mũi kín, thon gọn sẽ giúp thu hút tài lộc cho chủ nhân. Chính vì điều này nên sau khi thực hiện  thu gọn cánh mũi mong là khách hàng sẽ gặp may mắn trong việc thu hút tài lộc.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post