Thạc sĩ. Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh

Giới thiệu Thạc sĩ. Bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh

Ths.Bs Phan Thị Hồng Vinh  – Người sáng lập Trung tâm thẩm mỹ Vianna luôn tạo được lòng tin tuyệt đối và sự quý mến từ phía khách hàng, phát triển TT Thẩm mỹ Vianna luôn là địa chỉ uy tín cho những khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu làm đẹp…

‘’ Mỗi người đều đẹp theo cách riêng của họ, chúng tôi chỉ góp phần làm cho vẻ đẹp đó thêm hoàn mỹ!’’

Bề dày công tác của Ths.Bs Phan Thị Hồng Vinh

Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, hiện đang là hội viên nữ duy nhất của BCH hội tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh HSAPS và Việt Nam VSAPS. Bác sĩ Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Chợ Rẫy, Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trường Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch…

Không chỉ là một bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, bác sĩ Hồng Vinh còn được biết đến là một người bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ luôn đặt tâm huyết và tiêu chí an toàn là tiên quyết. Bác sĩ Hồng Vinh là người trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với thể trạng, nhu cầu và điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Lĩnh vực chuyên môn của Ths.Bs Phan Hồng Vinh

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Hồng Vinh tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, giúp KH cải thiện và nâng tầm vẻ đẹp trên cơ thể của mình.

  • Phẫu thuật tạo hình mũi: nâng mũi cấu trúc sụn tự thân dáng Sline, nâng mũi cấu trúc sụn tự thân hoàn toàn dáng Sline, tạo hình mũi cho bệnh nhân dị tật bẩm sinh, chấn thương …..
  • Phẫu thuật tạo hình mắt: cắt mắt hai mí, nhấn mí mắt, nâng cung mày,…
  • Phẫu thuật tạo hình bụng: tạo hình thu gọn bụng thành bụng toàn diện, tạo hình thành bụng mini, hút mỡ tạo cơ….
  • Phẫu thuật tạo hình ngực: nâng ngực nội soi, treo sa trễ, thu gọn ngực phì đại…

Với mong muốn không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo, bắt kịp xu hướng làm để trong nước và quốc tế Ths.Bs Phan Hồng Vinh luôn mong muốn phát triển TT Thẩm Mỹ Vianna ngày một hoàn thiện và trở thành 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh mà quý KH sẽ nghĩ tới ngay khi có ý định làm đẹp cho bản thân hoặc giới thiệu cho bạn bè và người thân.