Tạo Hình Môi Dày Thành Môi Mỏng

Tạo Hình Môi Dày Thành Môi Mỏng

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một bờ môi căng mọng, vừa vặn đáng yêu. Thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Có những chị em có đôi môi dày làm cho gương mặt trông thiếu cân đối. Chính vì vậy, việc mơ ước có được đôi môi mỏng vừa vặn hơn là điều tất nhiên. Tại Vianna dịch vụ thu nhỏ đôi môi để môi mỏng lại, cân đối lại cũng được rất nhiều phụ nữ quan tâm vì sự thành công trên nhiều khách hàng đã thực hiện tại đây.

Thu gọn đôi môi là một dạng tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành môi mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Phẫu thuật sẽ lấy bớt đi phần niêm mạc môi. Bác sĩ sẽ đo vẽ một cách cẩn thận phần niêm mạc môi bị bỏ đi, phần niêm mạc bỏ đi này phải nằm giữa phần niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần niêm mạc đã được đo vẽ trước đó và thực hiện khâu đính hai mép niêm mạc lại với nhau.

Quy trình thực hiện tạo hình môi dày thành môi mỏng tại Vianna:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn kỹ càng về phương pháp và mức độ thu gọn đôi môi, kỹ thuật thực hiện để khách hàng cảm thấy  an tâm nhất khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Sát trùng, đo vẽ và gây tê cục bộ

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành vệ sinh, sát trùng để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng sau khi thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ để xác định vị trí chính xác của vùng niêm mạc môi được loại bỏ. Sau cùng khách hàng sẽ được thực hiện gây tê chuẩn bị cho quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành thực hiện tạo hình môi dày thành môi mỏng

Sau khi gây tê, khách hàng sẽ được tiến hành thực hiện thu gọn đôi môi. Trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào cả, thời gian thực hiện thu gọn môi tương đối nhanh, tùy trường hợp môi và yêu cầu của khách hàng mà  thời gian thực hiện nhanh hay chậm, tuy nhiên nhưng thường trong khoảng từ 30- 45 phút.

Kết thúc ca tiểu phẫu,  khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc để ổn định sức khỏe,  sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ càng và ra về ngay. Sau khi thực hiện thu gọn đôi môi khách hàng không cần thời gian nghĩ dưỡng nhiều mà có thể sinh hoạt và làm việc trở lại bình thường.

Những lưu ý sau quá trình tạo hình môi dày thành môi mỏng.

  • Sau thực hiện môi khách hàng sẽ bị sưng, do đó để hỗ trợ giảm sưng nhanh chóng khách hàng nên chườm lạnh thường xuyên. Ngày chườm từ 5- 10 lần, 1 lần từ 5-10 phút.
  • Trong vài ngày đầu sau thực hiện do môi sưng nên khách hàng nên cẩn thận trong khâu ăn uống để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng cho môi. Nên ăn các loại thức ăn mềm và hạn chế đụng chạm vào bờ môi. Trong 1 2 ngày đầu bác sĩ thường khuyên khách hàng nên ăn cháo.
  • Không ăn các thực phẩm như hải sản, thịt gà, thịt bò, nếp, rau muống và sử dụng các thực phẩm có tình kích thích như: trà, cà phê, rượu,…
  • Nên nghĩ ngơi đúng giờ để đảm bảo sức khỏe, giúp vết thương nhanh hồi phục.

Share this post