Tạo Hình Má Lúm Đồng Tiền

Tạo Hình Má Lúm Đồng Tiền

Má lúm đồng tiền là ước mơ của nhiều phụ nữ, vì sự duyên dáng và thu hút của nó mang lại. Nếu như may mắn sinh ra đã “sở hữu” được cặp má lúm đồng tiền thì không gì bằng, tuy nhiên nếu không có được điều này thì các chị em cũng không nên buồn, vì công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã phát triển sang một tầm cao mới và việc tạo hình má lúm đồng tiền là một thủ thuật mà các bác sĩ thẩm mỹ có thể làm được một cách nhanh chóng.

Tạo má lúm đồng tiền là một dạng tiểu phẫu nhẹ được thực hiện trong vòng từ 15- 30 phút. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện tạo hình má lúm đồng tiền, tuy nhiên không phải nơi nào thực hiện cũng cho ra hiệu quả thẩm mỹ cao. Chính vì điều này chọn lựa nơi thực hiện là rất quan trọng.

Tại trung tâm thẩm mỹ Vianna, tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến tiểu phẫu đều được thực hiện một cách rất bài bản, theo đúng quy trình chuẩn được đưa ra. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như sau:

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Bước này bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về cách thực hiện, thời gian thực hiện, thời gian phục hồi để khách hàng hiểu rõ nhất và có tâm lí thoải mái khi thực hiện

Bước 2: sát khuẩn và đo vẽ

Để đảm bảo an toàn và tính chuẩn xác khi thực hiện khách hàng sẽ được thực hiện sát khuẩn vùng má và đo vẽ để xác định vị trí chính xác khi thực hiện.

Bước 3: tiến hành tạo hình má lúm đồng tiền

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng má và tiến hành thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Thời gian tạo má lúm đồng tiền trong khoảng từ 15- 30 phút.

Bước 4: Dặn dò của bác sĩ và ra về

Ngay sau khi thực hiện khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ càng về cách chăm sóc sau phẫu thuật và những lưu ý cần tránh, sau đó có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghĩ dưỡng nhiều.

Đến với trung tâm thẩm mỹ Vianna, khách hàng sẽ được phuc vụ một cách tận tâm và nhiệt tình nhất, cùng với sự chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng diện mạo đẹp ngày càng đẹp hơn. Giúp quý khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống.

Vianna- Chạm đến sự hoàn mỹ!

 

Share this post