Phẫu Thuật Tạo Hình Mắt To

Phẫu Thuật Tạo Hình Mắt To

Đôi mắt là nơi chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm chủ nhân, một đôi mắt to luôn có sức hút lớn  với người đối diện. Thế nhưng đặc điểm chung của đại đa số người Châu Á là “ sở hữu” đôi mắt tương đối nhỏ, một mí hoặc 2 mí không đều khiến cho gương mặt trông kém thu hút đi rất rõ rệt, chính vì thế các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ về mắt cũng ra đời và phát triển mạnh mẽ. Một số người hiểu sai lệch về phương pháp  tạo hình mắt to giống với tạo hình mắt 2 mí. Thực chất tạo hình mắt 2 mí không giải quyết được vấn đề mắt nhỏ, rất nhiều người mắt 2 mí những vẫn nhỏ và tình trạng đó không được cải thiện nhiều.  Và phẫu thuật  tạo hình mắt to phải là sự kết hợp của nhiều phương pháp  như: tạo hình mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài, treo cung chân mày, và còn tùy vào trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để thực hiện. Chính vì vậy,  đây là dịch vụ không nhiều nơi thực hiện được và cho ra hiệu quả cao.

Những đối tượng thực hiện tạo hình mắt 2 mí gồm những đối tượng nam nữ từ 18 tuổi trở lên sở hữu đôi mắt nhỏ, nhiều nếp  rẽ quạt, thiếu mí,  mong muốn có được đôi mắt to tròn, long lanh. Và tùy vào từng đối tượng mà các bác sĩ sẽ thực hiện mở góc mắt theo mức độ phù hợp nhất để đảm bảo tính tự nhiên cho khuôn mặt.

Tại Vianna luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp có thể giúp khách hàng đẹp hơn từng ngày, với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời luôn luôn tiếp thu không ngừng các kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài. Chính vì điều này đã tạo lòng tin cho khách hàng khi đến với trung tâm thẩm mỹ Vianna. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, thao tác khéo léo nên quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, tinh tế không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.  Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Vianna là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài) mà ít có bác sĩ nào tại Việt  Nam thực hiện được.

Sau khi thưc hiện tạo hình mắt to tại Vianna, bạn được gì?

  • Mắt to hơn, 2 mí rõ ràng, cân đối.
  • Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tình trạng sưng, đau.
  • Sau khi thực hiện ánh nhìn sẽ thu hút hơn rất nhiều.
  • Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện tình trạng mắt bị xếch ngược lên trên, mắt to, mắt nhỏ không cân xứng.
  • Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả lộ, mí không quá to.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình mắt to.

Nếu như trước phẫu thuật, việc thăm khám và tư vấn là quan trọng thì sau khi thực hiện việc chăm sóc vết thương cũng là điều quan trọng không kém. Sau khi thực hiện khách hàng cần chú ý những điều sau:

  • Nên thường xuyên chườm đá để vết thương nhanh hết sưng bầm. Khách hàng nên sử dụng bông gạc sạch nhúng vào nước lạnh trong tủ để vết thương nhanh chóng hết sưng
  • Nên ngủ nghĩ đúng giờ, hạn chế thức quá khuya để sức khỏe ổn định.
  • Trong vài tháng đầu nên kiêng cử các loại thực phẩm như hải sản, rau muống, nếp,…
  • Tái khám đúng thời gian hẹn với bác sĩ để việc theo dõi vết mổ được sát sao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post