Phẫu Thuật Tạo Hình Cằm Vline

Phẫu Thuật Tạo Hình Cằm Vline

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chiếc cằm quyết định đến 30% vẻ đẹp trên cả khuôn mặt. Vì vậy một chiếc cằm ngắn, lẹm sẽ khiến gương mặt rất kém hài hòa. Độn cằm Vline là thủ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đưa miếng độn cằm vào bên trong khoang miệng bằng cách cắt rạch đường  bên trong khoang miệng hoặc bên dưới cằm và điều chỉnh sao cho dáng cằm có hình Vline và phù hợp với gương mặt của chủ nhân.

Rất nhiều chị em nghĩ đây là phương pháp phức tạp tuy nhiên độn cằm vline là phương pháp có thời gian thực hiện tương đối nhanh, trong vòng khoảng 30 phút khách hàng đã có thể “sở hữu” được chiếc cằm xinh xắn, sang chảnh. Tuy nhiên để gương mặt được chuẩn vline thì tùy từng đối tượng khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp gọt hàm hay không, vì có những đối tượng khách hàng có phần xương hàm tương đối thô và to, do đó nếu chỉ tiến hành thực hiện độn cằm thì gương mặt khó đạt đúng chuẩn vline.

Những đối tượng nào nên thực hiện độn cằm vline:

  • Khách hàng có chiếc cằm ngắn, lẹm mất cân đối với gương mặt.
  • Tất cả nam nữ trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đã có chiếc cằm đẹp, tuy nhiên muốn cải thiện một chiếc cằm mới theo chuẩn vline.
  • Những trường hợp cằm khách hàng bị lệch, vẹo sang một bên do tai nạn hoặc do bẩm sinh đều có thể thực hiện độn cằm vline để cải thiện.

Quy trình thực hiện độn cằm Vline Hàn Quốc tại Vianna:

Các dịch vụ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại trung  tâm thẩm mỹ Vianna luôn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tối đa nhất  sự an toàn cho khách  hàng.

Bước 1
Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào quá trình thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn để hiểu rõ nhất về quá trình thực hiện. Nếu khách hàng có bất kỳ khúc mắc nào mà vẫn chưa giải đáp được hãy mạnh dạn chia sẽ cùng các bác sĩ để tâm lí đạt trạng thái thoải mái nhất, nhằm đạt được hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2
Ủ tê và gây tê cục bộ chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được ủ tê để khi tiến hành gây tê sẽ hạn chế tối đa tình trạng đau, đồng thời gây tê cục bộ cũng giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra nhưng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào cả.

Bước 3
Tiến hành phẫu thuật độn cằm Vline Hàn Quốc

Thời gian tiến hành độn cằm vline Hàn Quốc sẽ diễn ra trong vòng từ 30-45 phút. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác vị trí phù hợp, sau đó thực hiện cắt rạch bên trong khoang miệng và đưa miếng độn cằm vào và điều chỉnh để ra dáng cằm Vline đẹp nhất. Miếng độn cằm được sử dụng được làm từ chất liệu sinh học, có tính tương thích rất cao với cơ thể và được FDA Mỹ chứng nhận.

Bước 4
Khâu thẩm mỹ vết mổ và hoàn thành quá trình phẫu thuật

Sau khi đưa miếng độn cằm vào trong khoang miệng và điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu định hình vết mổ và hoàn thành quá trình thực hiện.

Bước 5
Chăm sóc hậu phẫu thuật và dặn dò của bác sĩ

Sau thực hiện khách hàng sẽ được các nhân viên  điều dưỡng chăm sóc để ổn định sức khỏe. Sau thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ kê toa thuốc và dặn dò uống đúng theo chỉ định, sau phẫu thuật khách hàng không cần phải nghĩ dưỡng nhiều mà sẽ được cho xuất viện và làm việc bình thường. Sau thời gian từ 7- 10 ngày khách hàng vui lòng quay lại bệnh viện để được thăm khám và cắt chỉ.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post