Phẫu Thuật Tạo Hình Cằm Chẻ

Phẫu Thuật Tạo Hình Cằm Chẻ

Cằm chẻ một thời được xem là tiêu chuẩn nét đẹp của phụ nữ xưa. Phụ nữ “ sở hữu” một chiếc cằm chẻ sẽ rất được nam nhân chú ý, vì tướng cằm chẻ tượng trưng cho sự vượng tài, phúc hậu. Theo đó, cùng với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều chị em thực hiện cằm chẻ để thay đổi tướng mạo được tốt hơn. Tại trung tâm thẩm mỹ Vianna, dịch vụ tạo hình cằm chẻ cũng rất được chú trọng và được khách hàng lựa chọn để thực hiện.

Cằm chẻ là dáng cằm có một gợn sóng nhỏ ở chính giữa, “vô tình” chia cằm thành 2 phần đều nhau. Đặc điểm này  trên khuôn mặt khiến chủ nhân trông rất duyên dáng và nổi bật.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để tạo vết lõm hay một gợn sóng nhỏ nhằm chia cằm thành 2 phần cân đối và cân xứng với tổng thể chung của khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được coi là đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt khi đường sóng giữa cằm vừa đủ để tạo cảm giác “chẻ” giữa cằm vừa phải mang tính tự nhiên như một chiếc cằm chẻ bẩm sinh.

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một chiếc cằm quá nhọn thì việc tạo hình cằm chẻ tương đối khó khăn và không cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì vậy, việc tạo hình cằm chẻ chỉ định riêng cho các đối tượng  sau:

 • Cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu tạo cằm chẻ duyên dáng;
 • Dành cho những người cằm vuông, cằm lẹm, cằm vểnh;
 • Cho những người cằm mập có nọng, những người có khuôn mặt hơi vuông và góc cạnh có nhu cầu thay đổi hình dáng cằm,…

Tạo hình cằm chẻ tại Vianna với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến sẽ thay đổi diện mạo bạn xinh tươi hơn, duyên dáng hơn:

 • Với những khách hàng khó tính, việc chinh phục được họ là điều khó khăn. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và được trang bị đầy đủ trang thiết bị, theo đó là tay nghề thực hiện của đội ngũ y bác sĩ, việc tạo hình cằm chẻ luôn thành công mỹ mãn. Đặc biệt khi đến với Vianna sẽ được cam kết:
 • Tuyệt đối an toàn;
 • Không gây bất kỳ cảm giác đau nào, không để lại sẹo;
 • Hồi phục nhanh chóng và không cần nghĩ dưỡng quá lâu;
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo cho quý khách hàng;
 • Điều quan trọng nhất là chiếc cằm sau thực hiện trông rất nhẹ nhàng, cân đối.

Quy trình thưc hiện tạo hình cằm chẻ tại Vianna như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát hình dáng cằm, tùy vào từng khuôn mặt của khách hàng và dáng cằm cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình cằm chẻ phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh vùng cằm và tiến hành đo vẽ

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn kỹ càng để tránh tình trạng nhiễm trùng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng cằm và phân chia điểm gợn sóng cho chính xác nhất

Bước 4: Gây tê cục bộ và thực hiện phẫu thuật tạo hình cằm chẻ

Công đoạn gây tê giúp cho khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tạo hình cằm chẻ:

 • Đầu tiên, bác sĩ thực hiện đường mổ từ trong miệng hay dưới cằm, bóc tách tạo rãnh nhỏ ở cằm, sau đó khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.
 • Đường mổ dù ở vị trí nào cũng được bác sĩ khéo léo thực hiện và giấu kín nên sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn không thấy sẹo.
 • Cuối cùng, bác sĩ băng ép để băng kín vết mổ, kết thúc ca phẫu thuật.

Sau thực hiện khách hàng vui lòng làm theo dặn dò của bác sĩ và quay lại tái khám đúng lịch hẹn.

Vianna-  Chạm đến sự hoàn mỹ!

 

 

 

Share this post