Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt

Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt

Mắt ngọc, mày ngài từ xưa đã trở thành tiêu chuẩn cái đẹp cho phụ nữ. Một đôi mắt to luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp. Chính vì vậy phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp cứu tinh cho những ai “sở hữu” đôi mắt nhỏ. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ rất cao đồng thời đối tượng chỉ định cũng được bác sĩ xem xét rất kỹ. Những trường hợp sau đây sẽ được chỉ định thực hiện mở rộng góc mắt:

  • Góc mắt trong hẹp: Phần da thừa, tạo nếp rẽ quạt che khuất một phần mắt
  • Góc mắt ngoài hẹp: khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang
  • Mí mắt không rõ ràng.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt tại trung tâm thẩm mỹ Vianna:

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Trước khi vào thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để thực hiện mở rộng góc mắt

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe khách hàng nhằm đảm bảo tính an toàn, nếu rơi vào các trường hợp chống chỉ định các bác sĩ sẽ mạnh dạn quyết định không thực hiện ca phẫu thuật đó.

Bước 3: Tiến hành thao tác các kỹ thuật đo vẽ để thực hiện tiểu phẫu chính xác.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

  • Xử lí phần da thừa đã được đo vẽ trước đó, ( sẽ xứ lí luôn phần mỡ thừa nếu khách hàng có phần mỡ thừa nhiều)
  • Chỉnh sửa lại vết cắt nhằm tạo độ cân xứng nhất và đẹp nhất
  • Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nhằm đảm bảo không để lại sẹo

Thực hiện mở rộng góc mắt tại Vianna, bạn được gì?

Với việc luôn tiếp thu kỹ thuật mới tiên tiến cùng với  tay nghề lâu năm, kinh nghiệm dày dặn, nên khi thực hiện mở rộng góc mắt tai Vianna bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi thực hiện mở rộng góc mắt tại Vianna, bạn sẽ sở hữu:

  • Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên: Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại Vianna bạn sẽ “sở hữu” một đôi mắt to tròn, tinh anh mà đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực.
  • An toàn tuyệt đối:Tất cả các dịch vụ phẫu thuật tại Vianna, được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối, cùng với kỹ thuật cao của đội ngũ y bác sĩ sẽ đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Đồng thời đây là phương pháp không cắt rạch nhiều, quá trình thực hiện tương đối nhanh, ít các thao tác bóc tách nên an toàn cho người thực hiện.
  • Không lo để lại sẹo: Với sự khéo léo,kỹ thuật chuẩn xác đảm bảo sau thực hiện khách hàng sẽ không bị sẹo và có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian để nghĩ dưỡng.

Share this post