Phẫu Thuật Hút Mỡ Má

Phẫu Thuật Hút Mỡ Má

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Tình trạng mỡ má nhiều là tình trạng tương đối hiếm gặp ở các chị em. Mỡ vùng mặt thường tập trung ở vùng nọng cằm và trãi dài sang 2 bên má. Làm cho gương mặt trông kém sang và nặng nề. Hút mỡ vùng mặt không giống với những phương pháp hút mỡ ở những vùng khác. Vì vùng mặt không có độ bằng phẳng nên cần kỹ thuật và tay nghề cao thì quá trình hút mỡ má mới thành công mỹ mãn.

Một trong những kỹ thuật hiệu quả hiện nay là kỹ thuật lấy túi mỡ má, nhanh chóng mang lại hiệu quả nhanh chóng tức thì. Giải quyết hiệu quả tình trạng cằm 2 ngấn, má phình một cách nhanh chóng.

Quy trình thực hiện hút mỡ má tại Vianna:

Tại Vianna, tất cả các dịch vụ cũng như phương pháp thực hiện đều được thực hiện theo quy trình chuẩn được đề ra trước đó, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao cho quý khách hàng. Quy trình thực hiện hút mỡ má tại Vianna được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, để khách hàng hiểu rõ nhất về phương pháp cũng như cách thức thực hiện của bác sĩ, điều này tạo tâm lí an tâm nhất khi bước vào ca phẫu thuật.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm, siêu âm.

Bước kiểm tra sức khỏe cũng nhưng tiến hành các xét nghiệm và siêu âm rất quan trọng. Bác sĩ sẽ loại trừ các trường hợp chống chỉ định để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Bước 3: Gây mê

Đối với hút mỡ má thì trước quá trình thực hiện khách hàng được gây mê để khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào cả. Và thời gian thực hiện diễn ra trong khoảng thời gian tầm 30 phút, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ má

Phương pháp hút mỡ má là phương pháp tiểu phẫu khá nhẹ nhàng. Tùy vào tình trạng cơ địa của khách hàng mà lượng mỡ ở má được hút ra nhiều hay ít. Đối với những khách hàng có lượng mỡ má ít thì túi mỡ lấy ra cũng tương đối ít. Ngược lại,  trường hợp mỡ má nhiều thì  túi mỡ lấy ra cũng phải lớn để phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Phương pháp hút mỡ mặt là một dạng tiểu phẫu được thực hiện tương đối nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ trong niêm mạc miệng và thực hiện bóc tách lớp mỡ má ra ngoài sau đó đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt nên hoàn toàn không thấy sẹo sau khi thực hiện.

Điều quan trọng trong phương pháp này chính là bác sĩ cần bóc tách đúng chỗ có túi mỡ thì mới lấy được túi mỡ một cách chính xác. Do đó, cần bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.

Vì đây là một dạng tiểu phẫu do đó vết thương sẽ nhanh chóng lành sau khoảng 3 ngày. Phương pháp lấy túi mỡ má là một trong những kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn theo thời gian.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ má tại Vianna:

  • Hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện: Khi thực hiện hút mỡ má tại Vianna, bạn sẽ được loại bỏ, bóc tách các mô mỡ và xử lí phần da nhăn ngay sau khi thực hiện;
  • Không gây đau đớn và bất kỳ một biến chứng nào sau thực hiện, đồng thời sau khi thực hiện được phục hồi nhanh chóng.
  • Đặc biệt, tại vianna luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo đạt hiệu quả tối đa và an toàn nhất có thể trong quá trình thực hiện.

 

Share this post