Phẫu Thuật Hút Mỡ Cằm

Phẫu Thuật Hút Mỡ Cằm

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Hút mỡ cằm là giải pháp để loại bỏ nọng cằm làm cho chiếc cằm đẹp hơn, thon gọn hơn. Góp phần làm cho gương mặt thêm thanh tú, trẻ trung, gọn gàng.

Theo ý kiến của thạc sĩ, bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh thì mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vùng cổ gây khó chịu khi ngủ, thậm chí nhiều trường hợp có thể gây đột quỵ. Đồng thời, mỡ vùng cổ có thể làm cho tình trạng da mặt bị chùng sệ nặng nề hơn, thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh hơn, khiến gương mặt già nua. Chính vì điều này, giải pháp hút mỡ cằm sẽ giúp loại bỏ phần nọng cằm “cứng đầu” trên.

Những trường hợp nào nên áp dụng phương pháp hút mỡ cằm trên?

  • Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên;
  • Gương mặt hiện rõ tình trạng 2 ngấn, mỡ thừa vùng mặt, cằm.

Quy trình thực hiện hút mỡ cằm tại Vianna:

Quá trình thực hiện hút mỡ cằm được xem là khá đơn giản so với các phương pháp hút mỡ ở những vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Tại Vianna, các dịch vụ phẫu thuật đều được thực hiện theo quy trình chuẩn được đề ra trước đó, nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ khám vùng cằm, đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thực hiện để khách hàng không còn bất kỳ một gút mắc nào khi tiến hành thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước kiểm tra sức khỏe rất quan trọng, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành việc kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, siêu âm để loại trừ một số trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Gây mê và tiến hành hút mỡ cằm

  • Bước gây mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và không có bất kỳ cảm giác đau nào cả. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện hút mỡ cằm và thực hiện làm săn chắc da để vùng da nọng cằm được đẹp hơn.
  • Quá trình hút mỡ nọng cằm thường được diễn ra trong vòng 1- 2 giờ.

Chăm sóc sau thực hiện hút mỡ cằm:

  • Nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng theo chỉ định của bác sĩ từ 5-7 ngày sau thực hiện.
  • Đồng thời, xung quanh vùng hút mỡ có thể bị sưng nhẹ, tuy nhiên sẽ thon gọn dần. Để nhanh chóng hết sưng khách hàng nên thực hiện chườm đá từ 2-3 lần/ ngày mỗi lần tầm 10- 15 phút.
  • Sau 72h thực hiện khách hàng có thể tắm bình thường, tuy nhiên nên tránh làm ướt vùng quanh cằm.
  • Nên tránh các hoạt động mạnh, và các tác động trực tiếp đến vùng được thực hiện hút mỡ.
  • Nên kiêng ăn các loại thực phẩm như nếp, thịt gà, hải sản, rau muống và các loại thực phẩm mang tính kích thích như cà phê, rượu, bia, trà trong 1 tháng đầu sau thực hiện.
  • Nên tái khám định kỳ từ 3-6 tháng sau thực hiện .

 

 

 

 

Share this post