Phẫu Thuật Hút Mỡ Bụng

Phẫu Thuật Hút Mỡ Bụng

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng luôn là vấn đề gây “khổ sở” cho nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, mỡ thừa quá nhiều còn gây ra các chứng bệnh như tim mạch, huyết áp rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.  Rất nhiều chị em chọn cho mình giải pháp tập thể dục, cùng với chế độ ăn kiêng khắc khe với mong muốn làm giảm đi lượng mỡ thừa, tuy nhiên hiệu quả mang lại thường không cao. Chính vì thế, giải pháp phẫu thuật hút mỡ được lựa chọn, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thả, cân đối.

Bên cạnh việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, thì rất nhiều tín đồ phẫu thuật thẩm mỹ đặt câu hỏi về sự an toàn của phương pháp này. Thực chất hút mỡ bụng là phương pháp làm tiêu hao năng lượng mỡ thừa nhanh chóng, bằng cách loại bỏ mỡ thừa quanh bụng thông qua một vết trích nhỏ, sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào bên trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ không cần thiết.

Việc hút mỡ có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách quan, lẫn chủ quan. Trước khi thực hiện hút mỡ khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, nơi thực hiện, bác sĩ thực hiện, trang thiết bị để đảm bảo không chọn nhầm địa chỉ. Đồng thời, khách hàng cũng nên thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu của bác sĩ đưa ra để ca phẫu thuật được thành công mỹ mãn.

Đối tượng hút mỡ gồm những ai?

  • Cả nam lẫn nữ có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa;
  • Những khách hàng có lượng mỡ thừa quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ cần được thực hiện phẫu thuật hút mỡ;
  • Những khách hàng có mong muốn giảm mỡ nhưng không có thời gian tập luyện.

Các bước thực hiện phẫu thuật hút mỡ tại Vianna:

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu. Bệnh nhân sẽ được chuyên viên chụp hình trước mổ. Thông qua hình chụp và khám lâm sàng khách hàng, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mỡ thừa của khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2:  Tiến hành xét nghiệm các loại bệnh lí khác, nếu khách hàng mắc các chứng bệnh khác không thể phẫu thuật hút mỡ được, bác sĩ sẽ không chỉ định phẫu thuật hút mỡ.  

Bước 3: Đo vẽ cẩn thận vùng cần được loại bỏ mỡ thừa để các thao tác tiến hành được thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng.

Quá trình hút mỡ bụng được diễn ra tại nơi có trang thiết bị được trang bị một cách đầy đủ nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Quá trình hút mỡ bụng diễn ra trong vòng từ 1-2 tiếng, tùy vào lượng mỡ thừa cũng như cơ địa của từng khách hàng mà thời gian thực hiện sẽ nhanh hay chậm. Quá trình hút mỡ sẽ được thực hiện theo từng lớp từ nông đến sâu, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hút chuyên dụng để thực hiện.

Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện và nghĩ dưỡng

Sau khi thực hiện hút mỡ khách hàng sẽ được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc để ổn định sức khỏe và xuất viện.

Thực hiện hút mỡ tại Vianna bạn được gì ?

  • Giúp cải thiện vòng eo cân đối hơn, đẹp hơn. Với việc thực hiện lấy phần mỡ thừa ở vòng eo ra bên ngoài việc này giúp vòng eo giảm đáng kể sau thực hiện.
  • An toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ tại Vianna là những bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời Thạc sĩ- bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh hiện là giảng viên khoa tạo hình thẩm mỹ đại học Phạm Ngọc Thạch, đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Tại Vianna luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động và phát triển. Do đó khi đến đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.
  • Hồi phục nhanh chóng. Dù đây là loại phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là tương đối khó đồng thời phức tạp hơn so với các loại hình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khác, tuy nhiên thời gian phục hồi tương đối nhanh chóng, thường trong vòng khoảng 1 tháng sau thực hiện khách hàng đã có thể hoàn toàn phục hồi và hoạt động bình thường.
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Phẫu thuật hút mỡ bụng mang lại hiệu quả lâu dài, sau thực hiện vòng eo của khách hàng sẽ cân đối trở lại và nếu giữ chế độ ăn hợp lí thì khách hàng sẽ “sở hữu” vòng eo thon gọn dài lâu.

Share this post