Phẫu Thuật Hạ Xương Gò Má Cao

Phẫu Thuật Hạ Xương Gò Má Cao

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Theo quan niệm của người Á Đông, một người phụ nữ đẹp phải có đường nét trên gương mặt dạng hình trái xoan, hài hòa cân đối các chi tiết. Do đó, những chị em phụ nữ có xương gò má cao thường không được đánh giá cao về nhan sắc. Và! Phẫu thuật hạ xương gò má cao là giải pháp dành cho những chị em muốn có gương mặt thanh tú hơn, nữ tính hơn.
Tại Vianna, với sự phát triển của nhiều loại hình thẩm mỹ thì phẫu thuật hạ xương gò má cũng là một dịch vụ được đầu tư kỹ càng. Vì đây là một dạng phẫu thuật khó, nên các bác sĩ tại Vianna luôn không ngừng nâng cao tay nghề để có thể mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tại Vianna, thạc sĩ- bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời hiện đang là giảng viên khoa tạo hình thẩm mỹ tại đại học  Y dược và đại học Phạm Ngọc Thạch sẽ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má cao cho khách hàng.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má cao tại Vianna

Tại Vianna tất cả các ca phẫu thuật đều được thực hiện theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt, chính vì điều này khách hàng rất tin tưởng và yên tâm khi đến đây.

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng về phương pháp thực hiện, và giải đáp mọi thắc mắc để khách có tâm lí ổn định và yên tâm nhất trong cả quá trình thực hiện.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má, các bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng phải kiếm tra sức khỏe theo đúng quy định của phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời loại bỏ các trường hợp bị mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, thần kinh,…

Bước 3: Vệ sinh sát khuẩn và gây mê vô cảm

Giai đoạn này chiếm một phần quan trọng trong cả quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Việc sát khuẩn đúng chuẩn sẽ giúp cho khách hàng tránh tình trạng viêm, nhiễm lên vùng phẫu thuật và gây mê để khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau nào cả.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má được tiến hành bằng thiết bị cắt xương siêu âm hình chữ L. Bác sĩ sẽ cắt một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách nhẹ nhàng, làm lộ cung xương gò má cao và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, loại bỏ cung gò má cao hai bên xuống.  Đồng thời căng chỉnh xương gò má hai bên sao cho cân đối trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, băng ép lại vùng mặt để định hình lại kết quả.

Sau thực hiện khách hàng sẽ được đưa về phòng lưu để nghĩ ngơi cho ổn định sức khỏe, các bác sĩ sẽ kiểm tra  thường xuyên nếu tình trạng cơ thể ổn sẽ cho xuất viện nghĩ ngơi. Trong thời gian nghĩ ngơi tại nhà khách hàng nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ vết thương nhanh phục hồi. Sau thực hiện khoảng từ 5-7 ngày khách hàng nên quay trở lại trung tâm để được thăm khám lại. và được cắt chỉ khoảng sau 10 ngày.

Share this post