Phẫu Thuật Gọt Góc Hàm

Phẫu Thuật Gọt Góc Hàm

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Phẫu thuật gọt góc hàm hiện đang là xu thế của giới trẻ để có được gương mặt thon gọn, thanh tú và sang chảnh. Việc thực hiện phẫu thuật gọt góc hàm có thể kết hợp cùng với độn cằm Vline để gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Phẫu thuật gọt góc hàm là phương pháp khó, chính vì vậy rất ít nơi thực hiện thành công phương pháp này. Tại Trung tâm thẩm mỹ Vianna, thạc sĩ-bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh có nhiều năm học tập và nghiên cứu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, là giảng viên khoa tạo hình thẩm mỹ tại đại học Y Dược và đại học Phạm Ngọc Thạch, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau khi thực hiện tại đây. Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Vianna luôn được thực hiện theo quy trình chuẩn được đề ra, vì Vianna luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để tồn tại và phát triển.

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt góc hàm tại Vianna:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Vì phẫu thuật gọt góc hàm là một dạng phẫu thuật khó, chính vì điều  này việc thăm khám phải được thực hiện một cách kỹ càng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước này không thể bỏ qua trong phẫu thuật thẩm mỹ, nếu khách hàng bị mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…. Sẽ không được thực hiện tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt góc hàm.

Bước 3: Gây mê và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây mê, do đó trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào cả. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ bên trong khoang miệng. Sau đó tiến hành bóc tách cẩn thận các sợi thần kinh, cơ ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ hoàn toàn xương hàm dưới cả hai bên. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy gọt xương để tiến hành cắt bỏ phần góc hàm hai bên và kết hợp các kỹ thuật khác như hạ xương gò má, độn cằm tùy theo cơ địa từng khách hàng. Sau cùng bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Đưa khách hàng sang phòng hậu phẫu để hồi phục sức khỏe

Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa về phòng lưu để hồi phục lại trạng thái sức khỏe và xuất viện.

Những lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật gọt góc hàm

– Sau phẫu thuật nếu khách hàng cảm thấy khó chịu có thể dùng gối nâng cao lưng và cổ để giúp dễ chịu hơn;

– Sau 2 đến 3 ngày phẫu thuật, khách sẽ được rút ống dẫn lưu

– Nên ăn cháo hoặc thực ăn loãng mềm trong vài tuần đầu.

– Sau ăn nên vệ sinh miệng kỹ lưỡng (có thể sử dụng nước muối hoặc oxy già).

– Kiêng cử một số loại thức ăn như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống và các loại thức uống khác như trà, cà phê, bia, rượu,… để vết thương nhanh chóng phục hồi.

– Uống thuốc và chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Tái khám thường xuyên theo lịch của bác sĩ để kiểm tra vết mổ và tình trạng của khách hàng sau khi thực hiện.

Share this post