Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mũi Gồ

Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mũi Gồ

Mũi gồ là phần trên sống mũi bị nhô lên khiến sống mũi bị cong. Ngoài ra, mũi gồ sẽ làm khuôn mặt bị gãy trông thô cứng và làm cho bản thân mất tự tin. Phẫu thuật  chỉnh hình mũi gồ không chỉ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp mà còn giúp khuôn mặt nhìn hài hòa và thanh tú hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện hạ phần xương gồ cong trên sống mũi, nhằm làm cho phần sống mũi được thẳng và đẹp hơn. Đối với khách hàng có phần đầu mũi xấu và cánh mũi to sẽ được xử lí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi để chiếc mũi được hoàn chỉnh nhất. Đối với việc tạo hình đầu mũi trong chỉnh sữa mũi gồ thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để thực hiện nhằm đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và trông thật tự nhiên.

Quy trình thực hiện tạo hình mũi gồ tại Vianna:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi, để đưa ra phương án thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ.

Ở bước này khách hàng sẽ được đưa vào phòng vô trùng để thực hiện sát khuẩn và gây tê chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Sau giai đoạn gây tê khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật chỉnh hình xương gồ. Thời gian thực hiện chỉnh hình xương gồ từ 45 phút đến 1 tiếng. Tùy tình trạng mũi của khách hàng  mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được đưa vào phòng lưu để chăm sóc và ổn định sức khỏe.

Sau thực hiện khách hàng cũng không cần nghĩ dưỡng nhiều mà có thể sinh hoạt lại bình thường. Và sau khi thực hiện khách hàng nên nghe theo chỉ định dùng thuốc của đội ngũ y bác sĩ, cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật để mang lại hiệu quả cao nhất.

Việc chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ rất quan trọng, việc này góp phần rất lớn trong việc giúp chiếc mũi đẹp, hoàn hảo nhất. Do đó, sau khi thực hiện chỉnh hình mũi gồ cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Sau khi thực hiện vùng mũi sẽ tương đối sưng, vì vậy khách hàng nên thường xuyên chườm lạnh để vết thương nhanh chóng hết sưng.
  • Trong thời gian khoảng 1 tháng đầu sau khi thực hiện hạn chế tối đa việc va đập lên mũi gây ảnh hưởng đến mũi, không nên mang mắt kính tránh tình trạng có vật nặng bị đè lên mũi.
  • Hạn chế ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, nếp, thịt gà, hải sản và các thực phẩm có tính gây ảnh hưởng đến vết thương khác.
  • Nên tái khám định kỳ theo lịch bác sĩ để được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng.

Theo nhân tướng học, mũi gồ là tướng mũi xấu, thường không mang lại may mắn cho chủ nhân. Chính vì điều này, những chị em phụ nữ sở hữu tướng mũi này nên thực hiện chỉnh sửa để thay đổi vận mệnh, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Vianna- Chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post