Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới


Câu hỏi:
Hiện nay đồng tính luyến ái không phải là những trường hợp hiếm gặp. Vậy nên nữ chuyển giới sang nam cũng có tương đối nhiều. Vậy Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới là gì? Quy trình ra sao?
( Phan Thị Thanh Huyền – Vĩnh Long)


Câu trả lời:
Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn:
1/ Cắt ngực là gì?
Sự thực là phẫu thuật cắt ngực cũng tương tự như giải pháp thu gọn ngực cho chị em phụ nữ, tuy nhiên thay vì thu ngực phì đại về kích cỡ nhỏ hơn, cắt ngực sẽ giải quyết toàn bộ mô và tuyến vú và tạo ra đường rạch mổ vùng quầng vú hoặc chân ngực để tạo ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất, có màu sắc tương tự như mô da người.
Mặc dù không thể phủ nhận quá trình chuyển giới là một trong những phẫu thuật khó khăn và phức tạp nhất nhưng đây là phẫu thuật mang tính quyết định và là khát khao của mỗi người. Da xấu, mũi tẹt, mắt hí, ngực lép, eo bánh mì, cặp đùi voi… chỉ chứng tỏ là bạn không có ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên việc không sống đúng với bản ngã của mình lại là điều nhiều người cảm thấy thiệt thòi nhất.
Vậy nên có thể nói rằng phẫu thuật cắt ngực dưới chính là giải pháp giải tỏa tinh thần, trả lại hình hài và tâm sinh lý bình thường cho những người có khiếm khuyết về ngoại hình nhưng vẫn mong mỏi sở hữu ngoại hình hoàn thiện và đúng bản ngã nhất.
2 Quy trinh phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới
Không giống với sự nhanh gọn của phẫu thuật nâng ngực ở phụ nữ, phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới từ nữ thành nam là một ca phẫu thuật thẩm mỹ rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sức chịu đựng giỏi giang của người phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới bởi nó khá đau đớn, tốn kém và mất nhiều thời gian.
Theo các bác sĩ, quy trình phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới sẽ được tiến hành theo hai bước chính. Đầu tiên, các phần xung quanh của bầu vú được loại bỏ thông qua vết rạch ở những vị trí ít phát hiện ra sẹo trên bầu ngực. Sau khoảng một năm đến một năm rưỡi, da thừa ở khu vực đó co lại giúp việc phẫu thuật cắt bỏ da được tiến hành nhằm tạo ngực.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Bạn còn thắc mắc mào liên quan đến vấn đề này thì hãy gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC (VNĐ)

Nâng ngực túi Motiva Nano 60.000.000 
Nâng ngực túi Motiva NanoChip 65.000.000 
Nâng ngực túi Motiva NanoChip Ergonomix 75.000.000 
Nâng ngực Mentor 60.000.000
Thu nhỏ quầng vú + treo tuyến vú
15.000.000 
Thu nhỏ đầu vú 8.000.000 
Tạo hình đầu vú tụt 8.000.000 
Tạo hình ngực to xệ 35.000.000  – 60.000.000 

 

Share this post