Phẫu thuật cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ cho em hỏi. Em là người có bộ ngực có vẻ quá khổ với cơ thể mình. Tôi muốn hỏi phẫu thuật cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền trước khi thực hiện việc này. Mong bác sĩ trả lời sớm ạ em cảm ơn.

Thùy Hương (Tp. Hà Nội)

Câu trả lời:

Không ít chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Để có một vòng một căng tròn, nở nang. Bởi vòng một quyến rũ là bí quyết, là “vũ khí” bí mật giúp chị em thành công và tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng, “hai gò hồng đào” chỉ đẹp, chỉ quyến rũ lúc nó ở mức vừa phải, phát triển cân đối với cơ thể chủ nhân sở hữu. Còn nếu sở bầu ngực to quá mức sẽ trở thành nỗi phiền toái và ám ảnh của chị em.

Vòng 1 to quá khổ là do tuyến vú phát triển quá mức, theo các chuyên gia thẩm mỹ,  đồng thời do sự gia tăng của lớp mô mỡ đệm. Làm cho vùng ngực phát triển mạnh, tạo thành “vùng đồi núi” “phì nhiêu” quá mức. Điều này k chỉ gây khó khăn cho các chị em với việc di chuyển đi lại, lựa chọn áo ngực. Mà nó còn gây ra khó khăn, trong việc phát hiện các bệnh lý nguy hiểm ở vùng ngực.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trước thực tế đó đã cho ra đời giải pháp thẩm mỹ cắt bỏ ngực, hay còn gọi là thu nhỏ ngực. Để giúp chị em không may có vòng 1 quá “đồ sộ”, có thể sở hữu cho mình một đôi “gò bồng đảo” vừa phải quyến rũ như ý muốn. Giải pháp này được đánh giá là vô cùng an toàn, hiệu quả cho vấn đề ngực có kích thước quá cỡ.

Vấn đề mà bạn đang thắc mắc là chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn nhé. Như tình trạng ngực của mỗi khách hàng, giải pháp giải phẫu thu nhỏ ngực mà bác sĩ áp dụng. Đặc biệt là địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật ngực mà bạn lựa chọn. Để biết chính xác giá tiền thực hiện. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có các dịch vụ về ngực như nâng ngực, thu nhỏ ngực uy tín, chất lượng. Đến đấy để được tư vấn và biết cụ thể về giá giải phẫu cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền bạn nhé.

Để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Thì bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nâng ngực, phẫu thuật thu nhỏ ngực, của bác sĩ. Để có cái nhìn khách quan hơn.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC (VNĐ)

Nâng ngực túi Motiva Nano 60.000.000 
Nâng ngực túi Motiva NanoChip 65.000.000 
Nâng ngực túi Motiva NanoChip Ergonomix 75.000.000 
Nâng ngực Mentor 60.000.000
Thu nhỏ quầng vú + treo tuyến vú
15.000.000 
Thu nhỏ đầu vú 8.000.000 
Tạo hình đầu vú tụt 8.000.000 
Tạo hình ngực to xệ 35.000.000  – 60.000.000 

 

Trên đây là giải đáp cho vấn vấn đề mà bạn thắc mắc. Hi vọng bạn có đáp án như mong muốn. Nếu còn có thắc mắc về vấn đề nào thì bạn có thể để lại câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post