Nhấn Mí Hàn Quốc

Nhấn Mí Hàn Quốc

Nếu như bạn mong muốn đôi mắt của mình trông to hơn, rõ mí hơn nhưng không cần phẫu thuật thì nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp không nên bỏ qua.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp có những ưu điểm vượt trội được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm:

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm trên mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên một nếp gấp mí. Phương pháp này thường được áp dụng cho những khách hàng trẻ tuổi, da còn độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mắt không có phần da chùng, không có mỡ thừa ở bọng mắt. Đây là phương pháp khắc phục các khuyết điểm trên mắt như mắt 1 mí, mắt 2 mí không đều, mắt có nhiều mí,… Sau thực hiện mắt sẽ trông 2 mí rất rõ rệt. Mắt sẽ đẹp hơn, thu hút ánh nhìn hơn.

Nhấn mí Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, mắt tự nhiên như 2 mí thật.

Đây là phương pháp chỉ thực hiện 1 vài thao tác tiểu phẫu nhỏ mà không cần phải phẫu thuật rườm rà. Khi tiến hành các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo điểm nhằm thực hiện luồng chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên, và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tạo hình lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc- đơn giản nhanh chóng, nhưng cần chuyên môn cao.

Thời gian thực hiện của phương pháp nhấn mí tương đối ngắn, tuy nhiên để thực hiện được đẹp rất cần bàn tay giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thạc sĩ-bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh sẽ thực hiện các ca phẫu thuật và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cho ra đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên với đường tạo hình mắt 2 mí cong mềm mại.

Nhấn mí Hàn Quốc-  không lo nghĩ dưỡng.

Vì đây là một dạng tiểu phẫu không thực hiện cắt rạch nhiều,  do đó sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay và trở lại với công việc thường nhật mà không cần phải lo lắng nhiều. Sau thời gian từ 5- 7 ngày mắt khách hàng sẽ hoàn toàn hết sưng và bắt đầu giai đoạn ổn định đường nét cho ra mắt 2 mí đẹp tự nhiên như chưa từng qua “ dao kéo”.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

  • Sau khi thực hiện thường mắt khách hàng sẽ có chút sưng nhẹ, do đó để mắt được nhanh chóng hết sưng khách hàng nên kết hợp chườm lạnh thường xuyên (khách hàng nên sử dụng băng gạt sạch sau đó thấm nước mát sạch trong tủ lạnh để chườm).
  • Sau thực hiện khách hàng cũng nên kiêng cử trong chế độ ăn uống, nên hạn chế ăn các thực phẩm như hải sản, rau muống, nếp, các loại thực phẩm có tính kích thích như trà, cà phê, rượu,..
  • Nên ngủ đủ giấc nhằm đảm bảo sức khỏe, hỗ trợ cho vết thương nhanh hồi phục.

Sau thời gian khoảng 1 tuần thực hiện nếu có điều gì bất ổn, khách hàng nên nhanh chóng quay lại nơi thực hiện để được kiểm tra.

Share this post