Nâng ngực túi xốp

Nâng ngực túi xốp

Câu hỏi: Có nhiều phương pháp nâng ngực hiện nay, Bác sĩ cho em biết nâng ngực bằng túi xốp là gì? Và nâng ngực bằng túi xốp giá bao nhiêu ạ. Em tìm hiểu để biết để lựa chọn cách phẫu thuật nâng ngực tốt nhất. Em cảm ơn.

Kiều Trinh( Tp. Hồ Chí Minh)

Câu trả lời:

Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề của bạn dưới đây.

Túi xốp nâng ngực hay còn gọi là túi gel với bề mặt nhám,  có màu trắng sữa. Kết cấu và bề mặt túi xốp chính giúp túi ngực ổn định, độ bám dính tốt, ko bị dịch chuyển, bầu ngực ko bị biến dạng với mỗi khi hoạt động của cơ thể. Khách hàng có thể lựa chọn túi tròn hoặc túi giọt nước, với đa dạng size ngực khác nhau khi nâng ngực bằng túi xốp.

Với các loại túi nâng ngực thông thường, túi được thiết kế với công nghệ 4.0 hiện đại, đem lại hiệu quả tối đa:

+ Túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 đạt được chứng nhận EC theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Là dòng túi ngực an toàn, chất lượng, đem đến bầu ngực đẹp tự nhiên, vững bền theo thời gian.

+ Túi ngực có độ bền cao gồm 7 lớp cấu tạo, bề mặt phủ Nano mềm mại, độ bám dính tốt đối với cơ thể.

+ Túi nâng ngực rất linh hoạt với từng hoạt động của con người nhờ vào cấu tạo hình bán tròn. Do đó, thực hiện nâng ngực Nano Chip 4.0 tạo dáng ngực đẹp tự nhiên

+ Con Chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng của cơ thể là điểm đặc biệt, có thể biết được chính xác tình trạng của túi ngực. Con Chip không có khả năng định vị, không làm ảnh hưởng đến khâu kiểm tra an ninh tại các sân bay.

Vấn đề thứ 2 mà bạn thắc mắc đóa là nâng ngực túi xốp giá bao nhiêu?

Giá thành nâng ngực túi xốp hiện nay dao động tầm khoảng 50 – 70 triệu đồng. Nâng ngực túi xốp giá bao nhiêu phụ thuộc vào: tình trạng, loại túi ngực, đặc điểm dáng ngực, tay nghề bác sĩ…

+ Tình trạng ngực như thế nào?

Sau khi được bác sĩ  kiểm tra thăm khám, đo ngực và phân tích hiện trạng và đặc điểm cấu trúc thành ngực, bầu ngực,… Từ đó, bác sĩ đánh giá các giải pháp can thiệp cần thiết để tạo ra hình vòng một đẹp chuẩn tự nhiên.

+ Bác sĩ phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực ko đơn giản chỉ là kỹ thuật đưa túi nâng ngực vào đúng vị trí, mà  nó còn giải quyết những nhược điểm, tạo hình thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với vóc dáng. Vì thế, bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn, có kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực hiện.

+ Hệ thống máy móc

Máy móc thiết bị hiện đại là sự hỗ trợ đắc lực, yếu tố quan trọng giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực mau chóng, an toàn.

+ Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực túi xốp giá bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có chính sách giá cả, nâng ngực túi xốp giá bao nhiêu tiền khác nhau. Địa chỉ phẫu thuật phải đủ tiêu chuẩn được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Để được tư vấn lựa chọn loại túi ngực phù hợp, khách hàng phải được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Trên đây là câu trả lời cho những câu hỏi của bạn. Bạn đọc và tham khảo  để biết thêm.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post