Nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước

Câu hỏi: Qua tìm hiểu thì em được biết về phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước. Thưa trung tâm thẩm mỹ phương pháp nâng túi giọt nước có ưu điểm gì ạ? Cảm ơn.

Câu trả lời:

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Dưới đây là đáp án cho vấn đề mà em quan tâm.

Nhiều người ưa thích và chọn lựa nâng ngực túi hình giọt nước là vì dáng ngực sau khi thẩm mỹ sẽ có được độ trễ và tự nhiên như thật. Có lẽ thế mà các túi ngực hình giọt nước bỗng dưng được ưa chuộng.

Có một loại túi ngực cao cấp hiện nay, đem đến tính năng luân chuyển dáng ngực vô cùng hiện đại. Đó là túi Nano Chip Demi của hãng Motiva.

Điều vô cùng đặc biệt của loại túi ngực này chính là tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước trải dài, khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng căng tròn và chuẩn đẹp.

Loại túi ngực Nano Chip Demi này còn được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Theo vậy, khi chạm vào, chúng ta có cảm giác sờ vào dáng ngực thật. Hơn thế nữa, túi ngực này cực kỳ dẻo dai, sau khi nâng ngực chúng ta có thể thoải mái vặn xoắn mà không cần lo lắng về việc di lệch, ảnh hưởng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post