Nâng Ngực Túi Gel Giọt Nước

Nâng Ngực Túi Gel Giọt Nước

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Vòng một của phụ nữ chính là một trong những điểm thu hút phái mạnh. Tuy nhiên khi phải thực hiện thiên chức làm mẹ đôi “ gò bồng đào” không còn đẹp như thời son rỗi, nếu không muốn nói là xuống cấp trầm trọng. Chính vì thế rất nhiều chị em đã nghĩ tới phương pháp sử dụng “dao kéo” để cải thiện vòng một của mình. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chị em dù mong muốn nhưng lại lo ngại. Bài viết sau xin chia sẽ những thông tin cụ thể về nâng ngực sử dụng túi gel giọt nước để chị em có thể hiểu rõ hơn và mạnh dạn thực hiện.
Nâng ngực túi gel giọt nước là kỹ thuật nâng ngực phổ biến nhất trên thế giới hiện nay đặc biệt ở khu vực châu á vì đặc điểm của người châu á thường có vòng một nhỏ nhắn, nên rất thích hợp để thực hiện kỹ thuật này. Bên cạnh đó để nâng ngực bằng túi gel thành công mỹ mãn thì khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú phải nhỏ. Đặc biệt những chị em bị sa trễ ngực do sinh con và cho con bú là đối tượng để thực hiện phương pháp này.

Sau khi nâng ngực tại Vianna bạn được gì?
Tại Vianna, thạc sĩ-bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ ngực, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất khi đến đây.
Thực hiện nâng ngực tại Vianna, bạn được gì?
– Ngực đẹp, có size cở ngực theo ý muốn của người thực hiện;
– Thực hiện nâng ngực bằng thiết bị nội soi, nên túi ngực được đặt rất an toàn và chính xác.
– Không gây lộ sẹo, vì vết mổ rất nhỏ, theo thời gian vết sẹo này dường như biến mất.
– Sau thực hiện rất nhiều khách hàng sợ đau nhưng thực chất sẽ ít đau sau thực hiện
– Hiệu quả được duy trì lâu dài.

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng túi gel giọt nước được thực hiện như thế nào?

Tại Vianna tất cả các dịch vụ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nghiêm ngặt được đề ra trước đó.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn rõ nhất về quy trình thực hiện, cũng như loại, kích cở túi ngực để phù hợp với dáng vóc và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe/tầm soát nhũ.
Tất cả khách hàng đều được thực hiện tầm soát ung thư vú bằng thiết bị hiện đại trước khi tiến hành thực hiện nâng ngực.
Bên cạnh đó khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe làm các dạng xét nghiệm để xem khách hàng có mắc các chứng bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường hoặc các bệnh nằm trong danh mục không được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Giai đoạn này được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện nâng ngực túi gel giọt nước.
Trước phẫu thuật nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê, nên trong quá trình thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào cả. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên nách, đường núm vú hoặc dưới bầu vú khoảng 2,5 cm. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào để phóng to vùng khoang ngực gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện một cách chính xác từng thao tác, tránh gây tổn thương các vùng khác trên ngực. Tiếp theo bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực.Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, và hoàn thành ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật
Sau khi hoàn thành ca mổ, khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để nghĩ ngơi và chăm sóc để ổn định lại trạng thái sức khỏe, sau đó sẽ cho xuất viện và hẹn lịch tái khám.

Share this post