Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ


Câu hỏi:
Sau khi sinh vòng 1 của tôi trở nên sa trễ chảy xệ. Và tìm hiểu về nâng ngực sa trễ bằng chỉ là như thế nào? Những điều cần biết về nâng ngực sa trễ bằng chỉ là gì?
( Nguyễn Thị Thương – Bình Phước)


Câu trả lời:
Nguyên nhân dẫn đến ngực bị sa trễ (chảy xệ) chủ yếu là do quá trình ăn uống, sinh hoạt không được khoa học. Do quá trình lão hóa của tuổi tác. Hay do sinh con và cho con bú,… Khiến các mô nâng đỡ ở bầu ngực bị yếu dần, chùng nhão, ngực chảy xệ xuống. Cho dù là do nguyên nhân nào, thì phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ chính là phương pháp điều trị ngực sa trễ hiệu quả nhất nhé bạn!
Kỹ thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ hiện nay hay còn được gọi là nâng ngực chảy xệ. Được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ quanh quầng vú, chữ T ngược, hoặc dạng mỏ neo. Tùy vào từng tình trạng ngực sa trễ và mong muốn của khách hàng để loại bỏ hoàn toàn các mô mỡ, da dư thừa.
Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tiên tiến. Sau đó bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, để nâng các mô liên kết, điều trị ngực sa trễ. Kỹ thuật này đòi hỏi rất cao sự khéo léo, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Để đảm bảo nâng ngực sa trễ bằng chỉ diễn ra an toàn và nhanh chóng.
Sau nâng ngực sa trễ bằng chỉ thông thường khoảng 1 – 3 tháng thì bầu ngực sẽ bình phục và đẹp lên tự nhiên. Tùy theo cơ địa của mỗi người. Vết mổ sẽ được thực hiện ở vị trí khuất khó biết. Và mờ dần nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về tính thẩm mỹ của bầu ngực.
Trên đây là câu trả lời cho vấn đề em quan tâm. Để biết thêm thông tin gì thì bạn hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ột cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post