Nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có vòng 1 khá là nhỏ nên tìm hiểu về nâng ngực ở đâu an toàn nhất ? Hi vọng được tư vấn từ trung tâm.

Câu trả lời:

Phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp không may có vòng một hạn chế. Nhưng, để lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn nhất tại Việt Nam không hề dễ dàng.

Ngành thẩm mỹ phát triển, có rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ tồn tại. Một trong những bí quyết để lựa chọn địa chỉ chất lượng là dựa theo những đánh giá như:

+ Nơi được cấp phép hoạt động của Bộ y tế

+ Có hệ thống máy móc chất lượng

+ Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

+ Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay, khách hàng nên đến với thẩm mỹ viện uy tín. Đây là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện nổi tiếng bên Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện chúng tôi chủ trương ứng dụng kỹ thuật nâng ngực túi Nano Chip giọt nước 4.0 hiện đại với nhiều ưu điểm khác biệt, cụ thể:

Sử dụng túi Nano Chip chất lượng

+ An toàn tuyệt đối cho cơ thể

Tổ chức liên minh Châu Âu chứng nhận túi nâng ngực Nano Chip 4.0 đạt tiêu chuẩn chứng nhận EC an toàn. Đây là dòng túi cao cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu quan trọng về dáng ngực đẹp.

+ Túi ngực Nano Chip bền đẹp

Được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, túi Nano Chip có độ bám dính tốt, sự dẻo dai cực kỳ cao. Đây là loại túi có thể vặn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng cũng như bề mặt. Với những tác động mạnh từ bên ngoài, túi ngực không bị hư hao và ảnh hưởng.

+ Thay đổi dáng ngực linh hoạt, an toàn

Khi vận động trong cuộc sống, túi Nano Chip giọt nước linh hoạt di chuyển theo các tư thế khác nhau của con người. Loại túi này sẽ có hình giọt nước khi đứng và hình tròn khi ngồi, đảm bảo dáng ngực tròn đầy theo thời gian.

+ Túi trang bị con chip thông minh có khả năng lưu giữ những thông số quan trọng. Nhờ đó, trong những trường hợp đặc biệt, nó có thể quét chính xác những thông tin quan trọng của khách hàng để đáp ứng nhu cầu kiểm tra, xem xét tình hình dáng ngực.

Ứng dụng công hệ thống máy 3D Divina hiện đại

Nhờ có loại máy này, khách hàng có thể  lựa chọn kích thước túi ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình. Nhờ vậy, ngực có sự cân đối, vẻ ngoài đầy đặn tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm

Thành công của công nghệ nâng ngực là nhờ có sự hiện diện của các bác sĩ chuyên khoa. Họ là những người đã tư vấn, hướng dẫn và phẫu thuật nâng ngực đúng quy trình, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả vượt trội.

Với tất cả những thế mạnh có được, thẩm mỹ viện chúng tôi Hàn Quốc chính là câu trả lời chính xác cho nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay. Khách hàng có thể đến với thẩm mỹ viện chúng tôi để nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ có dáng ngực đẹp cho mình.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi với chúng tôi. Hi vọng em sớm đạt được những điều em mong muốn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post