Nâng ngực hiệu quả

Nâng ngực hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em sở hữu vòng 1 không được to đẹp cho lắm nên muốn đi nâng ngực.  Bác sĩ cho biết phương pháp nâng ngực hiệu quả và nhanh chóng ạ. Mong được bác sĩ tư vấn.

( Kim Phượng – Bình Dương)

Câu trả lời: 

Cảm ơn bạn Kim Phượng đã đặt câu hỏi đến với chúng tôi. Dưới đây là tư vấn của chúng tôi gửi đến với bạn. 

Phương pháp nâng ngực hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay

Các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng, điểm chung của các phương thức nâng ngực không phẫu thuật này là cho hiệu quả trong thời gian ngắn, không ổn định, do đó, nếu bệnh nhân muốn bộ ngực duy trì lâu dài, không phải làm lại nhiều lần thì đây không phải cách lý tưởng nhất.

Nên nâng ngực như thế nào để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, lâu dài

Nếu bạn muốn ngực to lên nhanh chóng, mềm mại, tự nhiên như ngực bình thường và đặc biệt là duy trì được lâu dài thì nên chọn nâng ngực nội soi tại Trung tâm thẩm mỹ Iseul.

Cách nâng ngực này mặc dù phải phẫu thuật nhưng tỉ lệ xâm lấn rất ít do có sử dụng thiết bị nội soi, không cần bóc tách nhiều mà túi ngực vẫn có thể đưa vào ngực dễ dàng, bệnh nhân cũng có thể quan sát và hình dung kết quả sau nâng ngực. Do túi ngực được bảo hành trọn đời nên ngực cũng sẽ duy trì được rất lâu dài.

Bệnh nhân được bác sỹ trình độ chuyên sâu và có kinh nghiệm thực hiện, thao tác nhanh nhẹn nhưng nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo an toàn, các máy móc hiện đại cũng hỗ trợ rất nhiều cho kết quả nâng ngực.

Tại Trung tâm thẩm mỹ Iseul, bạn sẽ được đảm bảo các chất lượng sau khi muốn nâng ngực. Trung tâm thực hiện dịch vụ với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà ngay từ khi phục vụ cho đến nay Iseul đã trở thành điểm chọn đầu tiên của khách hàng.

  •  Bác sĩ tại Iseul có chuyên môn giỏi về dịch vụ thẩm mỹ ngực phẫu thuật và cả không phẫu thuật
  •  Bác sĩ tính toán chính size túi độn để khi đưa vào bầu ngực hài hòa, cân đối, tạo nét đẹp tự nhiên
  •  Nhìn thấy trước kết quả nâng ngực bằng hệ thống Vecrtra 3D
  •  Túi nâng ngực được sử dụng đạt chuẩn về chất lượng, được qua kiểm định
  •  Quy trình hút, chiết tách mỡ tự thân vô trùng, khép kín rất an toàn
  •  Thực hiện toàn bộ quá trình nâng ngực trong điều kiện phòng mổ được sát khuẩn, vô trùng

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

Share this post