Nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi có một vòng 1 khá nhỏ và đang tìm hiểu về thẩm mỹ nâng ngực. Vì tôi muốn có một vòng 1 căng tròn đầy đặn. Bác sĩ cho biết nâng ngực hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị trước lúc làm phẫu thuật? Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời:  

Rất nhiều chị em có nhu cầu thẩm mỹ thắc mắc không biết phẫu thuật nâng ngực giá hết bao nhiêu?. Thông thường, chi phí của một ca nâng ngực sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng, chất liệu túi độn cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi mức giá nâng ngực đã được niêm yết và công khai trên tất cả hệ thống Website. Vì vậy, bạn chỉ cần chi trả một lần theo đúng mức giá chuẩn mà không phải lo lắng phí phát sinh.

Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến mức giá nâng ngực nội soi an toàn: 

– Giá  kiểm tra sức khỏe toàn diện bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay.

– Giái phòng mổ, thuốc gây mê trong quá trình phẫu thuật.

– Giái túi ngực mà bạn lựa chọn để “nâng cấp” vòng một.

– Toàn bộ giá thành cấp thuốc và tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

Hiện thẩm mỹ viện chúng tôi là đơn vị đứng Top 1 trong bảng xếp hạng điểm chuẩn chất lượng 2020 do Sở Y tế TP.HCM công bố. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC NỘI SOI MỚI NHẤT 

Để giúp bạn biết rõ hơn về chi phí nâng ngực là bao nhiêu , thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ thông tin đến bạn bảng giá nâng ngực nội soi mới nhất mà chúng tôi đang áp dụng khi thực hiện 

Hiện nay thẩm mỹ viện chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại túi độn ngực nổi tiếng thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. 

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC (VNĐ)

Nâng ngực túi Motiva Nano 60.000.000 
Nâng ngực túi Motiva NanoChip 65.000.000 
Nâng ngực túi Motiva NanoChip Ergonomix 75.000.000 
Nâng ngực Mentor 60.000.000
Thu nhỏ quầng vú + treo tuyến vú
15.000.000 
Thu nhỏ đầu vú 8.000.000 
Tạo hình đầu vú tụt 8.000.000 
Tạo hình ngực to xệ 35.000.000  – 60.000.000 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI NANO CHIP GIỌT NƯỚC 4.0 

– Hãng sản xuất: Motiva (Hoa Kỳ). 

– Đặc tính: Túi hình giọt nước, có khả năng luân chuyển dáng ngực thích hợp với tư thế người sử dụng. Đặc biệt là có chip thông minh có khả năng phát hiện sự cố (nếu có), đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi. 

– Đánh giá chất lượng: Nano chip giọt nước 4.0 là dòng sản phẩm đạt chuẩn EC theo pháp luật của Liên minh châu Âu (EU), cam kết an toàn, thân thiện với người sử dụng và ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng.

Cảm ơn bạn đa thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa cũng như đưa ra câu hỏi mà mình thắc mắc đến với chúng tôi. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

 

Share this post