Nâng ngực có được vĩnh viễn không

Nâng ngực có được vĩnh viễn không


Câu hỏi:
Thẩm mỹ nâng ngực không còn mới mẻ đối với chị em phụ nữ. Em đang có dự định làm đẹp lại vòng 1 của mình nên muốn biết phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sĩ.
( Nguyễn Thị Huyền – Khánh Hòa)


Câu trả lời:
Đặt túi ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi kết hợp đặt túi ngực. Tùy theo tình trạng ngực hiện tại và nhu cầu của khách hàng, sẽ có nhiều loại túi ngực, kích thước túi cho chị em lựa chọn để đặt.
Những loại túi ngực có xuất xứ từ Mỹ được FDA kiểm định và cấp phép lưu hành, sử dụng bởi Bộ Y Tế và có chính sách bảo hành trọn đời. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau khi đặt túi ngực trung bình khoảng từ 10 – 15 năm.
Tuy tuổi đời của túi ngực nhiều hơn con số này nhưng để đảm bảo tránh hiện tượng xơ cứng túi ngực ảnh hưởng đến sức khỏe; sau khoảng thời gian đã nêu trên, chị em nên quay lại cơ sở thẩm mỹ thực hiện kiểm tra, thăm khám tình trạng túi ngực và có hướng giải quyết phù hợp.
Một điều đáng chú ý hơn hết là: thời gian duy trì thẩm mỹ sau khi đặt túi ngực có được lâu hay không còn phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ và vị trí đặt túi. Cụ thể như:
Vị trí đặt túi ngực dưới tuyến (trên cơ) sau một thời gian thì co thắt, xơ cứng, thời gian duy trì hiệu quả ngắn hơn so với túi ngực đặt ở dưới lớp cơ (cơ ngực lớn).
Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực phải là người đã được cấp Chứng chỉ PTTM bởi Bộ Y Tế, có chuyên môn và tay nghề cao; luôn tuân thủ và làm đúng quy trình, kỹ thuật nâng ngực, đặt túi ngực sao cho đảm bảo kết quả thẩm mỹ: tự nhiên, an toàn, duy trì hiệu quả tốt.
Trên đây là câu trả lời của câu hỏi nâng ngực có vĩnh viễn không. Em có thể gửi câu hỏi đến với chúng tôi sẽ trả lời vấn đề thắc mắc mà em quan tâm.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post