Nâng ngực có tốt không

Nâng ngực có tốt không

Câu hỏi : Chào bác sĩ và các chuyên gia. Em có vòng 1 tương đối nhỏ đang muốn trùng tu lại nó để có thêm tự tin và sự quyến rũ cho bản thân. Vậy nên em muốn biết nâng ngực có tốt không để thực hiện việc này?

Câu trả lời:

Để có được đáp án cho câu hỏi nâng ngực có tối không thì em nên biết những vấn đề như sau:

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực được xem là giải pháp làm đẹp tiên tiến, kết hợp giữa khoa học kỹ thuật và trình độ y khoa của bác sĩ phẫu thuật để cải tạo dáng ngực. Hiện nay Phẫu thuật nâng ngực không chỉ dừng lại ở việc tạo ra kích thước bầu ngực lớn ưng ý, nó còn giúp điều chỉnh cân bằng dáng ngực và  điều trị dấu hiệu lão hóa, ngực sa trễ hoặc ngực phì đại quá mức.

Phẫu thuật ngực ở góc độ nào đó, còn có vai trò điều trị cho những người có khiếm khuyết vòng một, cần phải tạo hình lại vùng ngực.

Nâng ngực tân tiến sử dụng công nghệ nội soi chuyên dụng để can thiện. Nhờ vậy, phẫu thuật hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo trên cơ thể. Phẫu thuật sẽ được thực hiện qua đường nách và đường quầng vú hoặc đường dưới chân ngực. Một đầu thiết bị có gắn camera vô cùng nhỏ, liên kết với màn hình máy tính, nhờ vậy mà phẫu thuật giúp bác sĩ thực hiện chính xác và hiệu quả mau chóng.

Nâng ngực có tốt không?

Nâng ngực có tốt không là vấn đề lo lắng của rất nhiều người, nhưng điều này chỉ có thể lý giải dựa trên 2 yếu tố: Nhu cầu người phẫu thuật và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong y khoa.

+ Xét về mặt nhu cầu

Nâng ngực có khả năng cải thiện hình thể, giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt đối với những phụ nữ sau khi sinh con, trải qua thời gian lão hóa khiến vòng ngực trở nên sa trễ, chảy xệ. Điều này gây ảnh hưởng tương đối lớn đến tâm lý phụ nữ, chính vì thế phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp hữu ích và đạt hiệu quả tối ưu.

+ Xét về mức độ an toàn y khoa

Phẫu thuật nâng ngực hiện đại vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho tuyến vú, phụ nữ sau khi nâng ngực vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường. Để làm được như vậy, phẫu thuật tiến hành nâng ngực đặt túi độn bên dưới cơ ngực, túi ngực đặt trên xương sườn, tại khoang cố định để đảm bảo bám dính tốt  đối với cơ thể.

Hệ thống công nghệ nâng ngực nội soi được xem là hỗ trợ tốt nhất cho phẫu thuật Để phẫu thuật đảm bảo an toàn. Thiết bị có kích thước vô cùng nhỏ, được gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính, phóng đại vòng ngực lên nhiều lần, giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Xác định khoang ngực vừa vặn để chứa túi ngực đóng vai trò quan trọng, để giữ túi ngực định vị đúng vị trí, không bị xê dịch, đảm bảo tính thẩm mỹ cho kết quả phẫu thuật. Chuyên gia nâng ngực phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, để làm được điều này.

2 phương diện như trên đã phân tích, nếu bạn đã xác định rõ nhu cầu của bản thân và tìm được một địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thì phẫu thuật ngực sẽ an toàn và không đáng lo ngại. Không phải lo lắng đến việc nâng ngực có tốt không.

Trên đây là vấn đề mà bạn quan tâm. Bạn còn vấn đề nào còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề đó.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post