Nâng ngực có hại gì

Nâng ngực có hại gì

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi biết nâng ngực là phẫu thuật ngực là một phẫu cuộc phẫu thuật khó. Vậy sau khi phẫu thuật nâng ngực có hại gì có biến chứng gì?

Câu trả lời:  

Theo chuyên gia thẩm mỹ cho biết: “Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là giải pháp phổ biến, có độ an toàn cao nhưng không phải không tiềm ẩn rủi ro”.

Dưới đây là những biến chứng, tác hại sau nâng ngực chị em cần biết để có giải pháp phòng tránh kịp thời: 

  1. Hai bên bầu ngực không cân xứng 

Ngực không cân xứng là tình trạng một bên vú có kích thước, hình dáng và vị trí khác với bên còn lại. Ngoài ra, vị trí của núm và nếp vú cũng có thể nằm lệch nhau. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động đến sức khỏe của nhiều chị em. 

  1. Co thắt bao xơ 

Co thắt bao xơ là hiện tượng lớp mô sẹo bất thường hình thành xung quanh túi ngực làm bầu vú bị căng cứng và khó chịu. Đây được đánh là một trong những biến chứng thường gặp nhất sau nâng ngực và có thể tái phẫu thuật để khắc phục. 

  1. Biến chứng nhiễm trùng 

Sau nâng ngực, nhiễm trùng có thể gây nên những tác động to lớn đến kết quả cuối cùng của bầu ngực. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do phòng mổ không đảm bảo điều kiện vô trùng, dụng cụ y tế không được vệ sinh kỹ lưỡng…

  1. Biến chứng tụ máu 

Tụ máu sau mổ là biến chứng thường gặp do quá trình làm tổn thương mạch máu dẫn đến tích tụ máu quanh vết thương. Biểu hiện cụ thể là xuất hiện những vết bầm tím quanh ngực, vết thương không lành và dịch máu chảy ra bên ngoài. 

Cũng theo Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ, những biến chứng sau nâng ngực thường được gây ra tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thiếu trình độ môn, hệ thống trang thiết bị lạc hậu. Đặc biệt là ứng dụng kỹ thuật nâng ngực truyền thống, không đảm bảo yêu cầu an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, chị em cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Trên đây là đáp án của câu hỏi nâng ngực có tác hại gì và những biến chứng gì.  Bạn có thể liên hệ hay để lại câu hỏi cho chúng tôi chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

Share this post