Nâng ngực có được vĩnh viễn không

Nâng ngực có được vĩnh viễn không


Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Thông qua bạn bè và mạng em có biết về phẫu thuật nâng ngực. Có một vấn đề mà em quan tâm đó là nâng ngực có được vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.
( Tô Thị Thủy – Hậu Giang)


Câu trả lời:
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ nâng cấp vòng một hiệu quả, được nhiều chị em lựa chọn, với những lý do sau:
Thực hiện không đau
Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ
Khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, không cân đối… hiệu quả
Không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ
Thực hiện đúng kỹ thuật an toàn, không biến chứng
Loại túi nâng ngực tạo dáng ngực tự nhiên, được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn
Bằng cách đưa túi ngực vào khoang đặt túi thông qua đường rạch với kích thước vô cùng nhỏ và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tiên tiến. Tại vị trí qua ở đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách. Do đó, phẫu thuật đảm bảo không để lại sẹo, không gây đau và rất đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
Đặc biệt nữa, nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là công nghệ nâng ngực nội soi tân tiến nhất hiện nay. Với sự kết hợp giữa hệ thống máy móc, tay nghề bác sĩ và loại túi nâng ngực, công nghệ thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
Vậy là vấn đề mà bạn thắc mắc đã có câu trả lời. Qua những thông tin trên bạn hiểu biết hơn về nâng ngực. Và nâng ngực có được vĩnh viễn không nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post