Nâng ngực có được đi máy bay

Nâng ngực có được đi máy bay


Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Em vừa mới nâng ngực mà sắp có chuyến công tác xa nên em muốn hỏi: Nâng ngực có đi được máy bay không? Nếu đi được thì bao lâu thì đi được vậy ạ. Em cảm ơn.
( Bích Thùy – Hà Nôi)


Câu trả lời:
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi. Em hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết về câu trả lời nhé.
➧ Khẳng định của chuyên gia về thắc mắc nâng ngực có đi máy bay được không?
Bác sĩ Charlie Trần khẳng định rằng: “Sau phẫu thuật nâng ngực có thể đi máy bay bình thường.Nhưng, cần phải lựa chọn loại túi độn có chất lượng tốt, được FDA kiểm định và đảm bảo chất lượng. Đồng thời kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như quyết định nâng ngực có biến chứng không.“
Thế nên, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi máy bay sau nâng ngực.
➧ Nâng ngực bao lâu thì đi được máy bay?
Việc sau khi nâng ngực đi máy bay đã được chuyên gia khẳng định không có vấn đề gì. Nhưng, không phải thời điểm nào sau khi phẫu thuật bơm ngực cũng có thể di chuyển bằng máy bay. Bác sĩ có lời khuyên một số chú ý sau:
Nếu có thể hãy đợi đến khi ngực hoàn toàn ổn định khoảng 1 tháng sau phẫu thuật mới nên di chuyển bằng phương tiện máy bay. Nhưng mà, một số chị em nhà ở xa trung tâm thẩm mỹ hoặc công việc quá bận bịu thì sau 1 tuần nếu hồi phục tốt có thể tham gia phương tiện này.
Không chỉ riêng với vấn đề đi máy bay sau nâng ngực mà bác sĩ khuyên rằng trong thời gian đầu mới phẫu thuật xong cần hạn chế tối đa việc di chuyển vì ngực rất dễ bị tác động và va chạm dẫn đến xô lệch.
Với các chị em có lịch trình công việc thường xuyên phải đi công tác bằng máy bay đường dài thì nên tránh nâng ngực bằng túi độn có kích thước lớn. Bởi vì điều này có thể gây chèn ép ngực, tức ngực do áp suất đặc biệt trên máy bay trong nhiều giờ liền.
➧ Những yếu tố ảnh hưởng đến ngực và túi độn khi đi máy bay
Áp suất: Chắc chắn rằng áp suất là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến nâng ngực có đi máy bay được không. Nhưng, chị em không cần lo lắng về vấn đề này vì trong khoang hành khách của máy bay, áp suất đã được căn chỉnh sao cho phù hợp nhất. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng mất cân bằng áp suất dẫn đến căng tức ngực hoặc nổ, vỡ túi độn.
Thời gian ngồi quá lâu: Theo những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực, việc ngồi nhiều giờ liền mà không có di chuyển có thể xảy ra tình trạng tụ máu ở chân. Việc này không ảnh hưởng trực tiếp đến túi độn và ngực nhưng nó lại rất nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng con người.
➧ Có cần phải chú ý gì khi đi máy bay sau khi nâng ngực không?
Hãy mặc áo ngực định hình thật chắc chắn để bảo vệ ngực không bị chuyển động nhiều trong thời gian di chuyển bằng máy bay.
Không nên nâng, nhấc vali hoặc túi hành lý nặng. Tốt nhất sau khi nâng ngực hãy đi máy bay cùng người thân hoặc bạn bè.
Sau phẫu thuật nâng ngực, nếu ngồi quá lâu sẽ xảy ra hiện tượng tụ máu ở 2 chân. Thế nên, nếu bay đường dài, hãy lựa chọn vị trí ngồi gần lối đi và cứ sau 1 giờ lại đứng lên đi lại. Hoặc cũng có thể tập một số động tác chân khi ngồi để giảm thiểu nguy cơ tụ máu.
Không nên ngồi vắt chéo vì tư thế này rất dễ khiến chân bị tụ máu.
Vậy là câu hỏi được giải đáp qua bìa viết trên. Em còn câu hỏi hay thắc mắc vấn đề nào về nâng ngực hãy gửi Câu hỏi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post