Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không

Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Em có bộ ngực không được đẹp không căng tròn hay còn gọi là lép nên em là ngại khi giao tiếp vì bộ ngực này. Nên để muốn đi phẫu thuật nâng ngực vậy nâng ngực có đau không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em.

( Hoàng Thùy – Hà Nội)

Câu trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi.

Cách tăng cỡ ngực như sau là nâng ngực bằng cách đặt túi: nếu muốn tăng kích cỡ ngực thì bạn sẽ được thực hiện bằng cách mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Vừa tăng size nếu muốn vừa tăng cao ngực thì bạn sẽ được thực hiện đặt túi kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega.

Riêng giảm kích cỡ ngực thì tùy cấp độ, ở cấp độ nặng và rất nặng thì thực hiện đường mổ hình mỏ neo rồi đặt túi vào theo đường mổ này; ở cấp độ vừa và nhẹ thì thực hiện đường mổ hình vợt rồi đặt túi vào theo đường mổ này, kết hợp thu nhỏ quầng vú.

Nâng ngực bằng giải pháp đặt túi

Phẫu thuật nâng ngực có gây mê nhẹ nên sẽ giảm được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực đặt túi đưa túi ngực vào cơ thể và được đặt dưới cơ nên sẽ không gây chèn ép tới tuyến sữa hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Nếu còn có câu hỏi nào bạn có thể gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn một cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post