Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực có cho con bú được không

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi đang là bà mẹ bỉm sữa. Tôi muốn muốn vòng một được đẹp hơn nhưng không biết việc nâng ngực có cho con bú được không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi câu hỏi này với. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời: 

Dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khi đi nâng ngực điều quan trọng đó là đảm bảo được an toàn cho bản thân, kết quả đẹp như mong đợi, không làm  ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý.

Thiên chức cao cả vốn là làm mẹ, vậy nên nếu làm đẹp cho vòng một, chị em nên lưu ý đến vấn đề này, lựa chọn biện pháp, công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ cao để đề phòng chống biến chứng tốt.

Khi nâng ngực với kỹ thuật cũ, túi ngực, trước đây sẽ được đặt dưới tuyến do đó thường ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác ở đầu vú, khiến cho nhiều chị em lo lắng, cảm thấy mất an toàn. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ với kỹ thuật mổ nội soi, đặt túi ngực dưới cơ.

Kỹ thuật mổ nội soi đưa những camera siêu nhỏ vào vùng ngực, từ hình ảnh hiển thị gấp nhiều lần trên màn hình, bác sĩ sẽ thao tác chính xác hơn, hạn chế xâm lấn, đẩy nhanh quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Cảm ơn bạn dẫn đưa ra câu hỏi. Trên đây làm giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không? Nếu có những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề về nâng ngực bạn hãy đưa ra câu hỏi để chúng tôi giải đáp. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post