Nâng ngực có bị ung thư

Nâng ngực có bị ung thư


Câu hỏi:
Mình đang có ý định đi nâng ngực nội soi vì số đo vòng ngực của mình hiện hơi khiêm tốn. Mình có tham khảo qua nhiều trang mạng, thấy có khá nhiều thông tin, mình băn khoăn là liệu nâng ngực có bị ung thư không hay có biến chứng nào không. Rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ. Mình cảm ơn.
( Sương Giang – Tp. HCM)


Câu trả lời:
Thẩm mỹ chúng tôi cảm ơn Sương Giang đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bộ phận tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện chúng tôi.
Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều chị em phụ nữ cũng bận tâm nâng ngực có bị ung thư không. Nhưng bạn cùng các chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng nâng ngực không hề bị ung thư. Các kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực đã được nghiên cứu và ứng dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển vừa qua đã chứng minh rằng không có bất cứ một mối liên hệ nào liên quan giữa nâng ngực và các nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Nhưng, muốn các kỹ thuật thẩm mỹ phát huy hết lợi thế và không gây ra biến chứng nguy hiểm thì công nghệ hiện đại thôi chưa đủ. Bạn cần lựa chọn cơ sở nâng ngực đảm bảo uy tín, có kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại , các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có thể thực hiện đủ các xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, tiệt trùng các dụng cụ y tế và gây mê. Khi đó ca phẫu thuật của bạn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu như lựa chọn thực hiện nâng ngực tại một cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém, trang thiết bị chẩn đoán và phẫu thuật thô sơ không được vô trùng cẩn thận, vật liệu dùng để độn ngực không đảm bảo, không rõ nguồn gốc thì rất dễ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, lộ túi ngực, ngực không đều hai bên, chảy xệ sau phẫu thuật.
Do đó nâng ngực có bị ung thư không, hay có gặp biến chứng nào không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, chuyên muôn của bác sĩ mà bạn lựa chọn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu hoặc tới trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ lớn, tham quan cơ sở vật chất xem liệu có đủ khả năng thực hiện ca phẫu thuật an toàn hay không, từ đó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Bài viết trên là đáp án cho bạn. Hi vọng với bài viết bạn không còn lo lắng về vấn đề đó nữa. Bạn còn vấn đề nào thắc mắc nữa thì hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách chi tiết nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post