Nâng ngực bao lâu thì hết đau

Nâng ngực bao lâu thì hết đau


Câu hỏi: Em là một người rất sợ đau. Nhưng em thì thích đẹp nên có muốn phẫu thuật nâng ngực nên em muốn hỏi bác sĩ là nâng ngực bao lâu thì hết đau. Để mình chuẩn bị tâm lý trước ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
(Thùy – Long Biên – Hà Nội)


Câu trả lời:
Nâng ngực nội soi – giải pháp hàng đầu cho vòng một quyến rũ
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện nay được thực hiện với kỹ thuật nội soi hiện đại đem lại các ưu điểm vượt trội như:
– Tính thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối.
– Quá trình tiến hành an toàn nên không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực cũng như không gây mất cảm giác.
– Kết quả thẩm mỹ duy trì với thời gian lâu dài bởi chất liệu túi độn ngực được cải tiến an toàn, có độ bền cao, không gây biến chứng cho người sử dụng.
Một trong các ưu điểm của giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là bạn không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì bình thường bởi kỹ thuật này có thời gian lành thương rất nhanh, hết đau nhanh hơn so với kỹ thuật nâng ngực cũ. Giải pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi tiên tiến với đường bóc tách chính xác, hạn chế nhiều nhất xâm lấn nên sẽ sưng đau ít hơn. Chính là lí do đó vì sao nâng ngực nội soi đang trở thành “cơn sốt” thẩm mỹ trong những năm gần đây.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?
Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp các bạn có một bầu ngực trở nên đẹp, căng tròn và quyến rũ. Đây là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ vận dụng bởi sự hiệu quả dài lâu. Nhưng, đây là một quá trình đại phẫu phức tạp. Nên đã khiến cho không ít bạn e ngại, không biết nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau? Và có ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình không?
Các bạn sẽ cảm thấy sưng và đau ở “đôi gò bồng đào”; sau khi nâng ngực nội soi. Nhưng, các bạn đừng lo. Vì đó chỉ là những triệu chứng bình thường. Vết thương sẽ sưng một chút và nhanh chóng bình thường trở lại.
Theo chuyên gia, việc nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau của mỗi người khác nhau. Sau 1 tuần bạn được cắt chỉ và bước vào giai đoạn hồi phục cơ bản. Cơ thể các bạn lúc này có thể đã cảm thấy không còn khó chịu như lúc mới phẫu thuật. Thông thường chỉ cần từ 1 đến 3 tháng cho sự hồi phục hoàn toàn.
Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc vào việc bạn biết cách chăm sóc ngực đúng cách hay không. Rất nhiều khách hàng bị đau lâu ngày, không bị sẹo lồi, tràn dịch, méo túi ngực,… Vì không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật.
Bài viết trên đã là đáp án của bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện chúng tôi. Bạn hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn thắc mắc vấn đề gì về phẫu thuật nâng ngực.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post