Nâng ngực bằng túi nước biển

Nâng ngực bằng túi nước biển

Câu hỏi: Em là Phương Chi hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Em có biết về phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước biển. Phương pháp nâng ngực đó có an toàn không?
( Phương Chi – Quận 1)


Câu trả lời:
Đầu tiên em nên hiểu phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển.
Túi nước biển là loại túi ngực được sử dụng trong phương pháp nâng cấp vòng 1, loại túi này được lựa chọn nhiều trong những năm về trước. Nhưng, trong cuộc sống hiện đại có nhiều loại túi nâng ngực mới ra đời hơn nên rất ít người lựa chọn nâng ngực bằng túi nước biển để nâng ngực.
Hiểm họa khôn lường khi sử dụng túi nước biển
Hầu hết các trường hợp thẩm mỹ nâng ngực trước đây đều sử dụng túi nước biển để nâng cấp vòng 1. Nhưng, sau một thời gian khi đưa vào cơ thể, túi nước biển xuất hiện tình trạng xì van, bể túi, gây bất tiện và hoang mang cho người thực hiện.
Hơn nữa là, túi nước biển trong quá trình đưa vào ngực có xuất hiện biến chứng, nhiều trường hợp bị di lệch và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, là mối nguy hại trong việc làm đẹp.
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Bạn còn thắc mắc nào thì gửi câu hỏi đến để thẩm mỹ viện chúng tôi tư vấn và trả lời nó nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

Share this post