Nâng ngực bằng silicon

Nâng ngực bằng silicon

Câu hỏi: Tìm hiểu một số thông tin trên internet thì em được biết là hiện nay có giải pháp nâng ngực bằng silicon. Nhưng, rất nhiều ý kiến cho rằng nâng ngực bằng silicon ko tốt cho sức khỏe, đồng thời có thể gây ra các biến chứng. Vì em đang có ý định đi nâng ngực nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là khi nâng ngực bằng silicon thì có tác hại gì không? Và có cách nâng ngực nào khác nữa không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! 

Câu trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng túi silicon là giải pháp nâng ngực cũ nên vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm và nguy cơ gây hại cho sức khỏe cũng như không thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ vòng một tối ưu.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện chúng tôi chi nhánh duy nhất của danh tiếng xứ Hàn chỉ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi với loại túi độn dạng gel, được nhập khẩu trực tiếp từ nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới và được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý dược phẩm & thực phẩm Hoa Kỳ). Đồng thời, đây cũng là phương pháp nâng ngực được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thế giới công nhận là đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hình dáng ngực đẹp tự nhiên và có độ bền vĩnh viễn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Thẩm mỹ viện chúng tôi để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cải thiện kích thước vòng một.

Ngoài ra, những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể tin tưởng hơn nữa về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện chúng tôi.

+ Thẩm mỹ viện Việt Nam là chi nhánh duy nhất của danh tiếng top 5 Hàn Quốc, đồng thời được chuyển giao 100% công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền, đáp ứng những nhu cầu tối tân nhất trong tạo hình thẩm mỹ.

+ Chúng tôi là đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi kỹ thuật túi giả định, giúp khách hàng chọn lựa được kích cỡ, hình dáng túi ngực một cách chính xác nhất. Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại cho bạn “đôi gò bồng đảo” đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

+ Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện chúng tôi cũng có một kho dự trữ túi độn ngực sử dụng trong phẫu thuật rất phong phú với đầy đủ mọi chủng loại và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả những điều này đều nhằm mang lại kết quả nâng ngực tối ưu và sự an tâm tuyệt đối dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng, sau lúc tìm hiểu cẩn thận về giai đoạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, cũng như điều kiện kỹ thuật nổi bật của thẩm mỹ viện chúng tôi, bạn sẽ thêm tự tin để nhanh chóng đưa ra quyết định sáng láng và sớm có vòng một đẹp như ý.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

 

Share this post