Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất

Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất


Câu hỏi: Thưa bác sĩ em là người tương đối kỹ tính và quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp. Vì có vòng 1 khá khiêm tốn nên muốn tìm một cách nâng ngực an toàn. Cho em hỏi nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất để em thực hiện?
(Hoàng Yến – Cầu Giấy)


Câu trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi. Bạn Hoàng Yến Hãy đọc bài viết dưới đây để biết đáp án mình nhé.
Theo chuyên gia thì có 2 phương thức mà nâng cao kích thước vòng 1 của bạn được coi là an toàn đó là phương pháp nâng ngực nội soi và phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.
Lời khuyên dành cho Hoàng Yến là sẽ không có giải pháp nâng ngực nào là an toàn nhất mà chỉ có giải pháp phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, để đảm bảo nâng ngực an toàn, bạn nên lưu ý những điều sau:
Để hạn chế đến mức nhỏ nhất biến chứng, rủi ro khi nâng ngực tự thân cũng như co thắt bao xơ khi nâng ngực nội soi, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín nhằm đảm bảo tay nghề bác sĩ và quy trình phẫu thuật vô trùng.
Đồng thời việc chăm sóc sau nâng ngực nội soi cũng cần lưu ý, tránh khiêng nâng vật nặng vì có thể làm tách mô mềm quanh túi gây tình trạng chảy máu. Ngoài ra, sau nâng ngực từ 6 – 12 tháng, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ hoặc bệnh viện để kiểm tra ngực định kỳ.
Đối với những người lựa chọn nâng ngực nội soi, cần lưu ý việc lựa chọn cách đặt túi và loại túi cũng giúp giảm thiểu sự xuất hiện của biến chứng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, giải pháp đặt túi dưới cơ ngực giúp giảm đến 8% tỷ lệ co thắt bao xơ so với đặt túi dưới tuyến. Loại túi bề mặt nhám này giúp giảm tỷ lệ co thắt bao xơ so với túi bề mặt trơn là khoảng 4%.
Nếu gặp các triệu chứng của co thắt bao xơ khi nâng ngực nội soi, bạn nên đến bệnh viện càng nhanh càng tốt để bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bỏ bao xơ. Đối với trường hợp nặng, bác sĩ phải loại bỏ túi ngực và việc có đặt túi mới hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn.
Chúc bạn tìm ra giải pháp nâng ngực an toàn và phù hợp với bản thân nhất!

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post