Nâng ngực bằng Filler

Nâng ngực bằng Filler


Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Nâng ngực không cần phẫu thuật có nhiều cách em được biết nâng ngực bằng Filler cũng nằm trong số đó. Bác sĩ cho em biết phương pháp nâng ngực bằng Filler là gì? Mong được tư vấn.
(Thùy Dương – Hải Phòng)

Câu trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của bạn Thùy Dương. Dưới đây là bài viết trả lời cho câu hỏi của bạn.
Nâng ngực bằng Filler không phẫu thuật, là giải pháp tăng kích cỡ “đôi gò bồng đào” nhanh chóng, hiệu quả. Bằng phương thức tiêm chất Filler vào vùng ngực. Chất làm đầy Filler này được cấu tạo từ bộ khung phân tử Polyme với cấu trúc không gian 3 chiều giống như như collagen. Giúp làm đầy vùng ngực một cách nhanh chóng nhất, mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.
Có rất nhiều cơ sở hiện áp dụng giải pháp nâng ngực bằng Filler này. Thêm đó nữa, giá nâng ngực bằng Filler cũng rẻ hơn các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực khác. Chính vì vậy mà khá nhiều chị em đã chọn giải pháp này, để có thể làm cho “đôi gò bồng đào” được căng tròn, quyến rũ như mong muốn. Nhưng, nâng ngực bằng chất làm đầy Filler chỉ duy trì được trong khoảng từ 9 – 12 tháng. Sau thời gian này thì vùng ngực sẽ quay trở lại như ban đầu.
Chính với điều này mà thời gian gần đây, khi có nhu cầu cải thiện “đôi gò bồng đào” nhỏ bé trở nên căng tròn quyến rũ hơn. Các chị em đã chuyển qua chọn phương pháp nâng ngực nội soi – đây giải pháp làm tăng vòng 1 bằng cách sử dụng túi gel nâng ngực, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, tiên tiến. Đem đến “vùng núi đôi” hài hoà, cân đối mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu.
Với những điều trên bạn đã hiểu thế nào là phương pháp nâng ngực bằng filler. Nếu còn vấn đề nào nữa thì bạn Thùy Dương hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

 

Share this post