Nâng ngực bằng dây ruy băng

Nâng ngực bằng dây ruy băng

Câu hỏi:
Em có xem trên một bài báo được biết về phương pháp nâng ngực bằng dây ruy băng. Thưa bác sĩ phương pháp nâng ngực bằng dây ruy băng là gì? Mong được tư vấn. Em cảm ơn.
( Lê Y Lan – Tp. HCM)

Câu trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ giải thích phương pháp nâng ngực bằng dây ruy băng.
Trong chúng ta ai cũng biết, người Nhật Bản luôn nổi tiếng với các sáng tạo kỳ lạ, độc đáo., Trào lưu nâng ngực bằng dây ruy băng và mới đây cũng không nằm ngoài quy luật đó. Đây là giải pháp nâng ngực bắt nguồn từ một nhân vật hoạt hình. Nhân vật nữ này có tạo hình khá đặc biệt, với việc sử dụng 1 đoạn dây ruy băng buộc ở 2 đầu cánh tay, khi dây căng thì phần ngực cũng từ đó được nâng cao lên. Nhờ vậy, cô có được vòng ngực đầy đặn và quyến rũ hơn.
Hình ảnh ban đầu này được các tín đồ của Anime tái hiện lại tại các lễ hội cosplay. Nhưng, nó hiện nay đang dần lan rộng, trở thành trào lưu nâng ngực của đông đảo phụ nữ ở Nhật Bản, và nhiều nước lân cận, trong đó có Việt Nam áp dụng.
Nhưng, trên thực tế vẫn chưa có nghiên cứu nào, công nhận tác dụng của cách nâng ngực bằng dây ruy băng này. Việc có mang lại tác dụng nâng ngực như ý muốn của giải pháp này hoàn toàn chưa được chứng minh rõ ràng. Nhưng việc dùng dây buộc, thắt lại dễ làm cho vòng 1 của các chị em bị chèn ép, cọ xát khi vận động và di chuyển. Dễ dẫn đến việc bị dị ứng, kích ứng hay thậm chí gây xước, tổn thương vùng da xung quanh bầu ngực. Không những thế, vòng 1 còn có khả năng bị biến dạng, khó trở lại hình dạng ban đầu.
Vì vậy, nếu muốn sở hữu 1 bộ ngực căng tròn, quyến rũ. Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân tiên tiến hiện nay, để cải thiện tình trạng của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

Share this post