Nâng ngực bằng ánh sáng

Nâng ngực bằng ánh sáng

Câu hỏi:
Em nghe nhiều người nói biện pháp nâng ngực bằng ánh sáng đem lại hiệu quả rất tốt giúp ngực tăng kích thước tự nhiên. Em cũng đang có ý định tân trang vòng 1 của mình sao cho được tự nhiên xíu. Cho em hỏi nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu vậy? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.
(Nguyên Hoa-Quận 4)

Câu trả lời:
Thẩm mỹ viện chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Nâng ngực bằng ánh sáng là giải pháp làm tăng size vòng 1 nhờ sự tác động của bước sóng từ những tia sáng từ thiết bị Breast Fit System để kích thích phát triển tế bào mô mỡ ở ngực. Các bước sóng từ 830nm đến 950nm sẽ chiếu sáng với năng lượng tối đa là 20 J/cm2 và cường độ 3 ms để kích thước hoocmon phụ nữ vùng ngực phát triển giúp sản sinh thêm các tế bào tuyến sữa mới, làm tăng thể tích những tế bào tuyến sữa cũ, gia tăng tế bào mỡ vùng ngực đáng để.
Biện pháp này có nhiều ưu điểm như là không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp, hiệu quả đem lại là bầu ngực mềm mại, tự nhiên, không lo sợ biến chứng sau này. Nhưng, theo nhiều chuyên gia đánh giá công nghệ này không cải thiện lại số đo vòng 1 của bạn nhiều vậy nên không được các chị em ưa chuộng bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực.
Bạn Nguyên Hoa có thể gửi thêm câu hỏi mà bạn thắc mắc đến cho chúng tôi chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách chi tiết nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

 

Share this post