Nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn

Câu hỏi:  Trong phẫu thuật nâng ngực thì có những phương pháp nâng an toàn nào? Mong các chuyên gia trả lời giùm tôi. Tôi cảm ơn.

Trả lời câu hỏi: 

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực nội soi được xem là phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Đầu tiên là bạn nên hiểu Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hỗ trợ phẫu thuật. Thiết bị này đã được áp dụng nhiều trong các phẫu thuật về đại tràng, dạ dày, thậm chí là phẫu thuật tim. Nhờ dụng cụ nội soi có kích thước rất nhỏ, một đầu có gắn camera đưa vào bên trong cơ thể động tác bóc tách khoang phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ khoang phẫu thuật được chiếu rõ trên màn hình máy vi tính liên kết. Từ đó, nâng ngực đảm bảo an toàn và đúng vị trí.

Để tăng kích thước vòng ngực, thẩm mỹ sẽ cần sử dụng túi độn ngực với thể tích thích hợp với cơ địa. Việc chọn túi nâng ngực được thống nhất giữa bác sĩ và người thẩm mỹ trước khi thực hiện. Đã có hệ thống máy móc tiên tiến ngày nay hỗ trợ việc chọn túi ngực đúng tiêu chuẩn tỉ lệ số đo cơ thể. 

Nâng ngực nội soi thực hiện ra sao?

Nâng ngực nội soi được tiến hành bằng đường mổ tại 2 vị trí (tùy theo cơ địa và mong muốn của người thực hiện):

+ Tại hố nách: Đường mổ tại nếp gấp nách, hạn chế tối đa để lại sẹo sau khi thẩm mỹ

+ Tại bầu ngực: Đường mổ tại vị trí chân ngực, đưa túi ngực nhanh chóng vào bên trong khoang ngực

Sau khi thực hiện đường rạch mổ siêu nhỏ (1cm-1,5cm )

Các chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng cơ địa trước khi thẩm mỹ nâng ngực, từ đó chọn ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Thời gian nâng ngực khoảng vào 60 phút, ngay sau khi thẩm mỹ bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt

Trên đây là câu trả lời cho bạn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn. Bạn còn có thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hay vấn đề nâng ngực hay gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời những vấn đề đó. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post