Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, nâng ngực an toàn hiệu quả là phương thức nào? Bác sĩ trả lời giúp tôi vì tôi có vòng một đẹp. Nó nhỏ điều đó làm tôi ngại thiếu tự tin nên tôi quyết định nâng ngực. Mong bác sĩ trả lời sớm. Cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời: 

Nâng ngực nội soi được xem là biện pháp nâng ngực an toàn nhất, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ. 

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là việc sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hỗ trợ phẫu thuật. Thiết bị này đã được ứng dụng rất nhiều trong các phẫu thuật về đại tràng, dạ dày, thậm chí là phẫu thuật tim. Nhờ dụng cụ nội soi có kích thước siêu nhỏ, một đầu có gắn camera đưa vào bên trong cơ thể động tác bóc tách khoang phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ khoang phẫu thuật sẽ được chiếu rõ lên màn hình máy vi tính liên kết. Từ đó, nâng ngực đảm bảo an toàn và đúng vị trí.

Để gia tăng kích thước vòng ngực, thẩm mỹ sẽ sử dụng túi độn ngực với thể tích phù hợp với cơ địa. Việc chọn túi nâng ngực được thống nhất giữa bác sĩ và người thẩm mỹ trước khi thực hiện. Ngày nay, đã có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ việc chọn túi ngực đúng tiêu chuẩn tỉ lệ số đo cơ thể. 

Nâng ngực nội soi thực hiện ra sao?

Nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành bằng đường mổ tại 2 vị trí (tùy theo cơ địa và mong muốn của người thực hiện):

+ Tại hố nách: Đường mổ tại nếp gấp nách, hạn chế tối đa sẹo để lại sau khi thẩm mỹ

+ Tại bầu ngực: Đường mổ tại vị trí chân ngực, đưa túi ngực nhanh chóng vào bên trong khoang ngực

Sau khi thực hiện đường rạch mổ siêu nhỏ (1cm-1,5cm )

Trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng cơ địa, từ đó chọn ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

Thời gian nâng ngực khoảng 60 phút, ngay sau khi thẩm mỹ bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt

Chúng tôi đã trả lời vấn đề mà bạn quan tâm. Bạn còn có vấn đề nào cần quan tâm hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời những vấn đề mà bạn quan tâm.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post