Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc

Một chiếc mũi cao đẹp sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên thanh tú và sang trọng hơn rất nhiều chính vì điều này mà những bạn nữ có chiếc mũi thấp  luôn muốn tìm cho mình sự can thiệp của “dao kéo” để cải thiện chiếc mũi kém sang đó.  Cũng chính vì nhu cầu làm đẹp của phái nữ mà các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa đã không ngừng nghĩ trong công tác nghiên cứu cho ra dáng mũi đẹp, hợp với xu thế yêu cái đẹp tự nhiên, hài hòa hiện nay của giới trẻ. Và Hàn Quốc chính là quốc gia “sở hữu” các công nghệ làm đẹp tự nhiên. Chính vì điều này trung tâm thẩm mỹ Vianna cũng nghiên cứu và học tập công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc để áp dụng thực hiện theo nhu cầu của khác hàng. Theo đó dáng mũi Sline đang là xu thế được rất nhiều giới trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt, chính vì điều này Vianna luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ mới phù hợp với khuôn mặt và đẹp tự nhiên như chưa từng chỉnh sửa.

Nâng mũi Hàn Quốc Sline là gì?

Đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình có tính tương thích cao  với cơ thể người để đưa vào, nhằm mục đích nâng cao sống mũi và đảm bảo tính phù hợp với dáng mũi hiện tại cũng như khuôn mặt của khách hàng. Đây là phương pháp được thực hiện tương đối nhanh chóng, tuy nhiên tay nghề thực hiện của đội ngũ y bác sĩ phải cao mới có thể đảm bảo cho ra dáng mũi đẹp như mong muốn. Đây là phương pháp tạo hình dáng mũi có hình dáng chữ S cong và mềm mại nhẹ nhàng, tự nhiên và phù hợp với gương mặt của chủ nhân.

Ai nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc Sline?

Vì nâng mũi Sline Hàn Quốc là phương pháp chỉ sử dụng sụn nhân tạo sinh học định hình để cải thiện chiếc mũi, do đó để tối ưu phương pháp cần áp dụng cho những khách hàng có dáng mũi tương đối thon gọn, chỉ bị nhược điểm là phần sống mũi thấp khiến gương mặt trông kém sang. Do đó đối với những trường hợp da mũi quá mỏng, phần mũi bị hếch, ngắn thì khách hàng nên chọn cho mình phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để  giải quyết tất cả những nhược điểm của chiếc mũi và cho ra dáng mũi hoàn hảo nhất.

Quy trình thực hiện nâng mũi Sline Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Khi đến với trung tâm thẩm mỹ Vianna khách hàng sẽ được thực hiện một cách bài bản theo đúng quy trình để đảm bảo tính an toàn cao nhất đồng thời hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 1
Thăm khám và tư vấn

Đây là bước vô cùng quan trọng, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của khách hàng để tâm lí khách hàng cảm thấy thoải mái và ổn định nhất có thể nhằm giúp ca phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Bước 2
Tiêm tê và phẫu thuật

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiêm tê kỹ càng, cẩn thận và khi thực hiện khách hàng sẽ không có bất kỳ một cảm giác đau nào cả. Quy trình nâng mũi Sline Hàn Quốc được thực hiện trong vòng 30 phút. Sau 30 phút khách hàng sẽ được “ sở hữu” một chiếc mũi mới đẹp hơn, sang trọng hơn.

Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng 100% nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 3
Hậu phẫu thuật và dặn dò của bác sĩ

Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc để ổn định sức khỏe và khách hàng có thể ra về ngay sau khi  thực hiện mà không cần nghĩ dưỡng nhiều. Sau từ 5-7 ngày vết thương sẽ bắt đầu lành hẳn và tùy cơ địa của từng khách hàng mà thời gian lành vết thương sẽ nhanh hay chậm, thời điểm này khách hàng nên quay lại Vianna để được các bác sĩ thăm khám và cắt chỉ.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post