Nâng Mũi Cấu Trúc Sử Dụng Sụn Tự Thân

Nâng Mũi Cấu Trúc Sử Dụng Sụn Tự Thân

Điểm nổi bật trong công nghệ nâng mũi trên là kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và tận dụng tất cả các ưu điểm của các loại sụn đó nhằm mang lại dáng mũi hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Nếu như với phương pháp nâng mũi cũ chỉ sử dụng duy nhất một loại sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì với nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân là sự kết hợp hoàn hảo  của cả sụn nhân tạo và sụn tự thân,  sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa. Với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi giúp độ cao mũi ổn định vĩnh viễn theo thời gian, kết hợp với việc sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi, đồng thời  trụ mũi được cố định bằng sụn vách ngăn sẽ tạo nên  một tổng thể cấu trúc mũi hoàn chỉnh và đẹp vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân tại Vianna được thực hiện  như  thế nào?

Bước 1
Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để được tư vấn thật chi tiết về phương pháp, cũng như cách chăm sóc sau khi thực hiện.  Trong lúc được tư vấn nếu khách hàng còn những khúc mắc, hãy manh dạn hỏi để được các bác sĩ giải đáp nhằm đảm bảo tâm lí khách hàng được thoải mái nhất khi thực hiện.

Bước 2
Gây tê cục bộ và tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiêm tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không có bất kỳ một cảm giác đau nào cả. Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng.  Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn cho khách hàng.

Bước 3
Chăm sóc chuyên nghiệp

Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được chăm sóc bởi các nhân viên điều dưỡng tại phòng hậu phẫu. Với kinh nghiệm của các nhân viên điều dưỡng đảm bảo sẽ tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm và dễ chịu nhất .  Sau khi nghĩ ngơi để ổn định sức khỏe khách hàng sẽ được ra về ngay và làm việc bình thường mà không cần phải nghĩ dưỡng quá lâu. Trước khi ra về khách hàng sẽ được các bác sĩ dặn dò và hẹn lịch tái khám sau từ 5-7 ngày.

Bước 4
Tái khám và cắt chỉ định kỳ

Sau khi thực hiện từ 5-7 ngày vết mổ của khách hàng đã tương đối lành lặn và tùy cơ địa của mỗi người mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Đến lịch hẹn nếu như vết thương của khách hàng đã lành hẳn thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ vết mổ.

Bạn nên thực hiện nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân ở đâu?

Công nghệ nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân là công nghệ được rất nhiều nơi ứng dụng trong công tác phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên vì đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi  rất nhiều ở tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ. Tại Trung tâm thẩm mỹ Vianna, các bác sĩ công tác tại khoa tạo hình thẩm mỹ các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Tân Sơn Nhất. Đồng thời Thạc sĩ- Bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh là giảng viên khoa tạo hình thẩm mỹ tại đại học Y Dược và đại học Phạm Ngọc Thạch sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một chiếc mũi ưng ý và hài hòa với gương mặt, đảm bảo tối đa tính an toàn, vì Vianna luôn lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí để phát triển ở hiện tại và tương lai.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post