Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỬ DỤNG SỤN TỰ THÂN MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN HẢO.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ nữa, nó như một phần trong cuộc sống vì ai ai cũng mong muốn mình đẹp hơn mỗi ngày. Tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung thường có một chiếc mũi thấp rất kém sang chính vì thế công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tương đối phát triển nhằm cải thiện lại chiếc mũi đẹp hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi đã ra đời từ rất lâu tuy nhiên luôn đi kèm theo những nhược điểm nên các phương pháp nâng mũi càng ngày càng được cải thiện nhằm an toàn hơn, đẹp lâu dài và đặc biệt phải phù hợp với thị hiếu quan điểm về cái đẹp của từng thời điểm.

Trong 2 năm trở lại đây cụm từ nâng mũi s-line xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông điều đó nói lên độ hot của phương pháp này. Rất nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chỉ để sở hữu chiếc mũi s-line. Tuy nhiên do s-line chỉ là kỹ thuật tạo dáng còn sụn vẫn sử dụng sụn nhân tạo để thực hiện, do đó theo thời gian những ai đã thực hiện nâng mũi s-line bằng sụn nhân tạo đều phải thực hiện lại theo thời gian với phương pháp nâng mũi cấu trúc s-line chỉnh sửa lại sử dụng sụn tự thân.

Với việc sử dụng các loại sụn được lấy từ chính cơ thể người được phẫu thuật nên việc chỉnh sửa này rất an toàn và bền đẹp theo thời gian. Phần trụ mũi sẽ được cố định bằng sụn vách ngăn nhằm tạo độ cân đối cho chiếc mũi. Phần sống mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo, tuy nhiên sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp trung bì mỡ bên trên nhằm tạo độ mềm mại tự nhiên, mà hạn chế được các tình trạng như lộ sống hay bóng đỏ như phương pháp nâng mũi s-line bằng sụn nhân tạo trước đây. Phần đầu mũi sẽ được chỉnh sữa bằng sụn vành tai vì sụn vành tai có độ đàn hồi tốt nên tạo độ tự nhiên cho đầu mũi. Đồng thời các bác sĩ còn thực hiện thêm thao tác thu gọn cánh mũi nhằm tạo nên một cấu trúc mũi hoàn chỉnh và thon gọn. Chính vì những yếu tố trên nên nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân sẽ mang lại một vẻ đẹp sang trọng, thanh tú.

Do đó các bạn hãy mạnh dạn thay đổi bản thân mình nếu như chưa có một chiếc mũi xấu không như mong đợi hay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà vẫn chưa thành công nhé!

Chúc các bạn có một diện mạo mới hơn cả mong đợi!

Share this post