Nâng mũi cấu trúc S- line chỉnh sửa lại sử dụng sụn tự thân rất an toàn

Nâng mũi cấu trúc S- line chỉnh sửa lại sử dụng sụn tự thân rất an toàn

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S- LINE CHỈNH SỬA LẠI SỬ DỤNG SỤN TỰ THÂN AN TOÀN, ĐẸP. 

Trong những năm gần đây, chúng ta thường rất hay nghe cụm từ “nâng mũi sline”, vì phương pháp này được rất nhiều người thực hiện và tin tưởng. Với việc sử dụng kỹ thuật để nâng cao sống mũi và tạo thành hình dáng chữ S, đây là phương pháp được rất nhiều người chọn lựa để chỉnh sửa vì nét đặc trưng trên khuôn mặt của người châu á rất phù hợp với dáng mũi trên.

Tuy nhiên, rất nhiều người lầm tưởng phương pháp này với nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân là một thật ra là khác nhau. Do nâng mũi sline chỉ tạo hình dáng mũi thành hình chữ S còn việc sử dụng sụn thì có thể là sụn nhân tạo, hay sụn tự thân còn tùy vào yêu cầu của khách hàng và tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. Do đó, rất nhiều người sau khi nâng mũi sline bằng sụn nhân tạo một thời gian phải tiến hành thực hiện lại để đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Nếu như phương pháp nâng mũi cấu trúc chỉnh sữa lại dành cho những đối tượng thực hiện nâng mũi cấu trúc nhưng vì lí do như bị tai nạn, hay một lí do ngoài ý muốn nào đó phải thực hiện chỉnh sửa lại thì phương pháp nâng mũi cấu trúc sline chỉnh sửa lại sử dụng sụn tự thân, dành cho các đối tượng sau khi nâng mũi sline bị suy thoái do việc sử dụng sụn nhân tạo.

Chính vì chỉ sử dụng sụn tự thân để thực hiện tái chỉnh sửa chiếc mũi nên phương pháp rất an toàn. Sụn ở đây được sử dụng là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn xương sườn. Đối với sống mũi, sụn xương sườn sẽ được xử lí bao bọc một lớp trung bì mỡ bên ngoài, sau đó tiến hành đưa vào sống mũi. Sụn vành tai sẽ được bao trên đầu mũi nhằm tạo độ tròn trịa tự nhiên và độ đàn hồi cho đầu mũi, riêng phần sụn vách ngăn sẽ được sử dụng đầu tiên để dựng trụ mũi, giúp trụ mũi chắc chắn và cân đối như mong muốn. Phần cánh mũi sẽ được thu gọn theo mong muốn để phù hợp với chiếc mũi, với gương mặt người được phẫu thuật.

Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc sline chỉnh sửa lại sử dụng sụn tự thân các bạn nên tìm đến những nơi uy tín, tay nghề bác sĩ giỏi để thực hiện vì phương pháp này sử dụng kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi những bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao mới có thể thực hiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác và điều quan trọng là đẹp như mong đợi.

Địa chỉ viện thẩm mỹ Vianna tại Tp.HCM: 506/22, đường 3/2, phường 14, quận 10

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post