Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân

Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân

(Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ)

Nâng mũi bọc sụn hay còn được gọi là nâng mũi bọc cân là phương pháp tạo hình chop mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc có một số trường hợp sử dụng sụn mỡ tự thân để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này là giải pháp để cải thiện tình trạng của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũ. Phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, nhọn đầu mũi trông kém tự nhiên của phương pháp nâng mũi cũ. Chính vì thế rất nhiều bạn nữ chọn cho mình phương pháp này để thực hiện vừa đảm bảo cải thiện tình trạng sống mũi thấp, vừa đảm bảo hạn chế các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại Vianna được thực hiện như thế nào?

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân cũng giới hạn đối tượng thực hiện vì không phải đối tượng nào thực hiện cũng đẹp chính vì điều này khách hàng nên gặp trực tiếp bác sĩ để xem tình trạng mũi và được tư vấn chính xác nhất để chọn phương pháp phù hợp.

Các bước thực hiện của nâng mũi bọc sụn tự thân tại Vianna:

Bước 1
Thăm khám và tư vấn

Ở bước này bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và tư vấn có nên thực hiện hay không. Đồng thời việc kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện cũng là điều được chú trọng hàng đầu, một số đối tượng không được chỉ định thực hiện phẫu thuật nâng mũi bao gồm những người bị bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…

Bước 2
Sát khuẩn và gây tê

Bắt đầu quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ. Quá trình này để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và tránh gây cảm giác đau cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3
Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi boc sụn

Sau quá trình tiêm tê, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật nâng mũi boc sụn sẽ diễn ra trong vòng từ 45 phút đến 1 tiếng. Trong suốt cả quá trình khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau nào cả, sau đó kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được khâu định hình vết mổ và hoàn thành quá trình phẫu thuật.

Bước 4
Hậu phẫu thuật

Giai đoạn này bệnh nhân sẽ được chuyển đến phòng lưu để nghĩ ngơi để ổn định trạng thái đồng thời sẽ được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc để giảm sưng nề.

Giai đoạn này các bác sĩ cũng sẽ kê toa cho khách hàng sử dụng để chiếc mũi được cải thiện nhanh chóng.

Với nâng mũi bọc sụn sau thực hiện khoảng từ 5-  7 ngày mũi đã bắt đầu giảm sưng hoàn toàn tùy cơ địa của mỗi người mà thời gian giảm sưng sẽ nhanh hay chậm. Sau khi giảm sưng và vết thương lành hẳn, khách hàng phải quay lại trung tâm thẩm mỹ để được tái khám đồng thời cắt chỉ vết mổ.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post